Charlie Puth khen ngợi về 'màn kết hợp thế kỷ' với BTS tại MGA 2018

15:32 03/11/2018

Charlie Puth không ngại dành những “lời có cánh” cho 7 thành viên BTS. Charlie Puth khen ngợi và thể hiện sự phấn khích khi được “bắt tay” cùng BTS.

charlie-puth-bts

Lễ trao giải MGA 2018 (MBC Plus x Genie Music Awards) chuẩn bị diễn ra. Ngoài những giải thưởng danh giá, fan Kpop nói chung và ARMY nói riêng còn cực kì phấn khích và mong chờ sân khấu được trông đợi nhất năm 2018: Charlie Puth x BTS.

Kể từ khi ngôi sao nhạc Pop người Mỹ xác nhận sẽ đến Hàn Quốc và đứng chung sân khấu với BTS tại lễ trao giải này, các fan đã hết lời đồn đoán về ca khúc sẽ được biểu diễn. Liệu 7 chàng trai nhà BigHit Entertainment sẽ cùng sóng vai bên anh hay chỉ vài thành viên hợp tác?. Dù thế nào đi chăng nữa, đây cũng là dịp vô cùng đáng mong chờ, nhất là khi em út Jungkook từng nhiều lần thổ lộ mình là fan của Charlie Puth.

jungkook
Jungkook (BTS) là fan ruột của Charlie Puth

Mới đây, trong 1 đoạn clip công bố bởi MBig News, chính giọng ca người Mỹ đã lên tiếng về tiết mục hợp tác sắp tới. Charlie Puth thể hiện sự phấn khích khi được “bắt tay” cùng BTS: “Tôi cực kì háo hức khi được hợp tác với BTS – nhóm nhạc lớn nhất toàn cầu. Tôi biết họ là fans của tôi và tương tự, tôi cũng là người hâm mộ lớn nhất của họ. Hy vọng chúng tôi sẽ có một màn trình diễn thực sự vô cùng tốt đẹp. Tôi còn kiểu, sao điều này có thể xảy ra cơ chứ. Thực sự tôi rất hào hứng”.

Charlie Puth lên tiếng khen ngợi BTS và mong chờ màn kết hợp sắp tới.

MBC Plus x Genie Music Awards (MGA) là lễ trao giải mới toanh sẽ ra mắt năm 2018 do đài truyền hình MBC Plus và nền tảng Genie Music kết hợp tổ chức. Theo ban tổ chức, MGA 2018 sẽ vinh danh những nghệ sĩ và các tác phẩm âm nhạc có độ tin cậy cao. Quy trình lựa chọn chủ nhân giải thưởng rõ ràng và tiêu chí minh bạch. Đặc biệt, sẽ không có chuyện "chia giải" tại lễ trao giải này. Lễ trao giải MGA 2018 diễn ra vào ngày 6/11 tại Nhà thi đấu Namdong, Incheon. Tin khác