| Hà Nội /

Châu Bùi chia sẻ ảnh trong khu cách ly, tiết lộ 'cảm giác giống đang đi quay phim'

Châu Bùi đăng tải loạt ảnh trong khu cách ly tập trung sau khi trở về từ Ý.

Empty

Châu Bùi bị cách ly do từng có thời gian lưu trú ở Ý.

Vừa qua, trên story Instagram, Châu Bùi chia sẻ chuyện phải cách ly sau chuyến công tác tại Ý. Cô cho hay: "Châu bị cách ly thật rồi. Một mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý trong 14 ngày, khóc hai tiếng vì quá nhớ nhà. Vì sức khỏe cộng đồng, tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào”.

Ngay sau đó, hotgirl 9x tiếp tục cập nhật tình hình trong khu cách ly tập trung tới công chúng. Châu Bùi cho biết mọi người ở đây đều rất thân thiện.

Sau khi trở về khu tập trung, cô được thay trang phục thoải mái và vẫn bịt khẩu trang theo đúng quy định. Fashionista sinh năm 1997 còn chia sẻ bữa cơm đầy đủ hai món mặn, canh và rau xào và chú thích hài hước: "Ngon lắm, cảm giác giống đang đi quay phim". Đến bữa sáng, Châu Bùi được ăn sáng với bún thịt. Hotgirl tiết lộ ở khu cách ly, cô đi ngủ sớm và dậy từ 6h sáng, ăn uống đủ chất hơn cả ở nhà. 

sao viet

Trong khu cách ly, mỗi khi rảnh rỗi, Châu Bùi lại tập yoga, nghe nhạc

sao viet1jpg

Châu Bùi tiết lộ cha mẹ ở Hà Nội rất lo lắng cho tình hình của con gái. Tuy nhiên, cô vẫn giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ. Một số người bạn ở TP.HCM còn cũng gửi thực phẩm tới cô. 

sao viet2

Bữa cơm tại khu cách ly được Châu Bùi chia sẻ

sao viet3

Bữa sáng cũng rất ngon miệng và đủ chất

Các fans hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên và chúc 9x giữ gìn sức khỏe. Được biết, Châu Bùi có mặt tại Milan (Ý) dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 từ ngày 20/2 đến ngày 25/2. Sau đó, cô lại tiếp tục đến Pháp để tham gia Paris Fashion Week Thu Đông 2020. Trong khi đó, Ý đang là nơi bùng phát dịch tại Châu Âu với hơn 100 ca tử vong. 

Bài liên quan