Cháu dùng tuýp sắt đánh mợ tử vong do tranh chấp đất đai

07:09 16/04/2018

Trong lúc mâu thuẫn về tranh chấp đất đai, do không kiềm chế được bản thân, Điệp dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. tử vong.

bac-giang-chau-dung-tuyp-sat-danh-mo-tu-vong-do-tranh-chap-dat-dai
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 15/4, trên địa bàn huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo Đời sống Việt Nam đưa tin, danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là bà Đào Thị Nh. (SN 1962, trú tại thôn Nga Trại, xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang). Đối tượng gây ra cái chết của bà Nh. được xác định là anh Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, trú cùng địa phương).

Theo tài liệu của cơ quan công an, vào khoảng buổi trưa ngày 15/4, bà Nh. (mợ của đối tượng Điệp) có đến nhà Điệp để nói chuyện về đất đai giữa 2 gia đình. Trong cuộc nói chuyện, mâu thuẫn đã phát sinh giữa 2 người. Không kiềm chế được bản thân, Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. gục tại chỗ.

Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa bà Nh. đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, lại vào chỗ hiểm nên bà Nh. đã tử vong sau đó không lâu.

Báo Pháp luật Việt Nam cho biết, ngay sau khi gây án, Điệp đã đến cơ quan Công an đầu thú. Đại diện UBND xã Hương Lâm cho biết tại địa phương, đối tượng Nguyễn Văn Điệp hiện đang làm nghề mộc. Điệp được đánh giá người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự, thân nhân tốt và cũng không có tiền sử về bệnh thần kinh

Đối tượng đã lập gia đình và có con. Khi biết tin Điệp gây án khiến bà Nh. tử vong, chính quyền địa phương cũng như người dân hết sức bất ngờ.

Về phần nạn nhân, vị đại diện UBND xã Hương Lâm cũng cho biết bà Nh. đã có 2 đời chồng, sinh sống tại địa phương là người bình thường, không có tiền án, tiền sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

 

Vụ nam thanh niên tử vong nghi bị mẹ sát hại: Nạn nhân là huấn luyện viên Taekwondo

Nạn nhân trong vụ việc (anh Huy) là người khá điển trai và hiền lành. Trước khi xảy ra sự việc, anh Huy là huấn luyện viên đang dạy võ Taekwondo cho một câu lạc bộ võ ở địa phương.

 

Nam thanh niên tử vong tại nhà riêng nghi do mẹ ruột sát hại

Cơ quan công an huyện Mê Linh đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc mẹ ruột sát hại con trai tại nhà riêng xảy ra tại trị trấn Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội).Tin khác