Cháy xưởng gỗ ở Hải Phòng đã thiêu rụi 3 nhà dân

21:21 29/03/2018

Vụ cháy lớn xảy ra tại một kho gỗ trên đường Lê Thánh Tông (Đông Hải 1 - Hải An - TP. Hải Phòng). Lực lượng chức năng đang khẩn trương chữa cháy.

chay-cay-xang-lon-khung-khiep-o-hai-phong
Vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng gỗ trên đường Lê Thánh Tông - (Ảnh: CTV).

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 tối nay (29/3), tại một xưởng gỗ trên đường Lê Thánh Tông (quận Hải An - TP. Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra trong khu dân cư đông đúc và ngay sát cây xăng. Ngay khi phát hiện các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát dữ dội đã lan sang 3 nhà dân bên cạnh.

Ông Đỗ Văn Thuấn - Chủ tịch UBND phường Đông Hải 1 xác nhận và cho hay: Hiện lực lượng PCCC đang tiến hành khống chế ngọn lửa để không cho lan sang các nhà dân khác cũng như lan sang khu vực cây xăng ở gần đó.

chay-lon-khung-khiep-tai-kho-go-o-hai-phong-thieu-rui-3-nha-dan
Vụ cháy lớn khiến người dân khu vực hoảng sợ - (Ảnh: CTV).

Theo Chủ tịch UBND phường Đông Hải 1, do khu vực xảy ra cháy là một xưởng gỗ nguyên liệu nên công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn. Đến thời điểm hiện tại, chưa có ghi nhận thiệt hại về người.

Trong khi đó, Thiếu tướng Lê Quốc Trân - Giám đốc Cảnh sát PCCC Hải Phòng cho hay: Vụ cháy lớn xảy ra tại kho gỗ số 648 đường Lê Thánh Tông.

Nhận được tin cấp báo từ người dân, lực lượng PCCC đã điều 6 xe chữa cháy và hơn 50 cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường. Lực lượng công an và Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường tổ chức cứu hộ tài sản. Một lượng tấm gỗ đã được đưa ra khỏi hiện trường.

"Ngay sát khu vực xảy ra hỏa hoạn có nhiều kho bãi tập kết hàng lớn.và một cây xăng. Việc ngăn chặn cháy sang cây xăng, tòa nhà và các bãi hàng khác đang được ưu tiên thực hiện. Cây xăng số 656 cách vị trí nơi đang xảy ra hỏa hoạn có 2 gian nhà, được xe chữa cháy liên tục phun nước làm mát để ngăn lửa", lãnh đạo Sở Cảnh sát PCCC TP. Hải Phòng cho hay.

Ghi nhận của CTV cho hay, kho gỗ và 3 nhà dân liền kề đã bị hư hỏng nặng. Đến 21h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế phía trước, nhưng bên trong và phía sau vẫn đang được các lực lượng PCCC tiếp tục phun nước.

 

Cháy khủng khiếp toà nhà Pizza Pepperroni 37 Trần Đăng Ninh Hà Nội

Cháy khủng khiếp toà nhà Pizza Pepperroni 37 Trần Đăng Ninh Hà Nội xảy ra vào khoảng 16h00 ngày hôm nay 13/3 đang khiến người dân ở khu vực này hoảng loạn. Toàn bộ tầng thượng của tòa nhà...

 

Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng phế liệu trong đêm

Khoảng 20h ngày 16/3, tại xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn, phải mất hơn 2h đám cháy mới được dập tắt.Tin khác