Cháy lớn nhà ba tầng ở TP HCM, một người đàn ông tử vong

21:28 27/08/2018

Một người đàn ông được phát hiện đã tử vong, thi thể cháy đen trong đống đổ nát sau vụ cháy căn nhà ba tầng ở cư xá Bà Điểm.

chay-lon-nha-ba-tang-o-tp-hcm-mot-nguoi-dan-ong-tu-vong
Căn nhà xảy ra vụ cháy. Ảnh: Hồng Ngọc

Nhân chứng cho biết, hơn 14h ngày 27/8, tại tầng ba của một căn nhà ở cư xá Bà Điểm (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) phát hiện khói đen nghi ngút nên hô hoán. Nghe tiếng hô, một người phụ nữ sống ở tầng trệt của căn nhà tháo chạy ra bên ngoài.

Người dân xung quanh dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên, bên trong đã khóa trái cửa.

chay-lon-nha-ba-tang-o-tp-hcm-mot-nguoi-dan-ong-tu-vong
Công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường. Ảnh: Hồng Ngọc.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động nhiều xe chữa cháy, cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Các chiến sĩ đã phá cửa, tiếp cận phun nước vào bên trong nơi xảy ra đám cháy.

Sau khi đám cháy được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong, nhiều đồ đạc, tài sản bị cháy rụi, của kính cũng bị vỡ do vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ.

 

Giải cứu 5 người thoát khỏi vụ cháy nhà lúc nửa đêm

Cảnh sát PCCC Hà Nội đã giải cứu thành công 5 người mắc kẹt trong một vụ cháy lớn xảy ra lúc 22h đêm qua (28/7) trên phố Trần Hưng Đạo.

 

Hà Nội: Cháy nhà xưởng cột khói đen bốc cao hàng trăm mét

Vào khoảng 16h ngày 12/7, tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy nhà xưởng cột khói bốc cao hàng trăm mét, dân chạy tán loạn.

 

10 chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại: 'Cựu vương' thống trị tuyệt đối

Danh sách gồm những cái tên đến từ Samsung, Motorola, Apple và Nokia.Tin khác