Xã hội
24/12/2015 16:54Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12
Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12, 01h45 phút tại ngôi nhà số 29 và 31 đã nhanh chóng được lực lượng chức năng không chế. Mặc dù vụ cháy không để lại hậu quả về người nhưng toàn bộ quán cà phê nhạc và quán karaoke đều bị cháy.
Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12
Theo lời một số người dân tại đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội thì vào khoảng 01h45 phút đêm ngày hôm qua 23/12, 2 căn nhà số 29 và 31 đã bị bốc cháy, ngọn lửa ngày càng cao và nhanh chóng lan sang các ngôi nhà kế bên khiến mọi người cầm đồ chạy tán loạn, may mắn là không có thương tích về người.
Được biết ngôi nhà số 29 là một quán cà phê nhạc trong khi số nhà 51 thì là quán karaoke 6 tầng.

Hiện trường vụ cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12
Ngay khi nhận được thông tin về vụ cháy lớn trên thì đội Phòng cháy chữa cháy đã cử 60 chiến sĩ cùng các thiết bị cứu hộ tới hiện trường để dập lửa, kiểm soát vụ cháy. Một chiếc xe đặc chủng với 9 khối nước đã nhanh chóng được huy động tới hiện trường trong khi đó một mũi cảnh sát phòng cháy chữa cháy đeo bình ô xi cũng tiến vào bên trong căn nhà số 31.
Hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy ướt sũng vì nước trong tiết trời giá lạnh khiến nhiều người đồng cảm và nể phục.

Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12 đã được huy động đông đảo lực lượng phòng cháy chữa cháy
Sau gần tiếng đồng hồ khống chế ngọn lửa thì vào 2h30 phút ngày 24/12, đám cháy cơ bản đã được dập tắt nhưng lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để làm mát hiện trường và đến 3h00 thì lực lượng cứu hộ này mới rút khỏi hiện trường.
Vụ cháy lớn này đã thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân khu vực. Mặc dù đã đêm khuya nhưng rất đông người dân vẫn tập trung tại hện trường để chứng kiến vụ việc.

Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12 gây thiệt hại lớn về của
Một người dân chứng kiến từ đầu cho hay: "Tôi thấy đám cháy bắt đầu bùng phát từ nhà số 29 và sau đó lan sang nhà số 31 bên cạnh, lúc này lửa đã bùng lên rất dữ dội và khiến nhà số 33 cũng bị ảnh hưởng nhẹ, toàn bộ quảng cáo ở phía bên ngoài những ngôi nhà này đều bị cháy rụi".
Chị Như Thu Hằng, sống tại số nhà 37 cũng hãi hùng kể lại sự việc: "Khi tôi đang ngủ trên tầng 3 thì nghe thấy mấy tiếng nổ lụp bụp nên vội chạy xuống thì nhìn cản tượng kinh hoàng, biển quảng cáo của hai nhà số 29 và 31 rực cháy. Vì vậy tôi đã hô hoán mọi người xung quanh".
"Cũng may là khi xảy ra vụ cháy, quán karaoke đã không còn khách hát còn những người trong các nhà trên thì cũng may mắn chạy thoát", chị Hằng cho biết thêm.
Cháy lớn trên đường Nguyễn Khang đêm 23/12
-
Vụ cháy khu chợ Gạo ở Cầu Ông Lãnh quận 1
-
Cháy kho mì tôm ở Hương Thủy Thừa Thiên – Huế
-
Cháy chung cư Vimeco: Họng cứu hỏa không nước
-
2 bà cháu chết cháy trong cửa hàng ở An Phú, An Giang