'Chạy ngay đi' tràn ngập trên mạng dù chưa được Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt

16:42 30/04/2018

Các fans hoàn toàn có thể yên tâm là Chạy ngay đi hoàn toàn chưa bị "leak" ra và chờ đợi vào sản phẩm chính thức từ thần tượng của mình.

chay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-mat

“Mất tích’’ khỏi Vpop 1 năm 2 tháng và không một chút động tĩnh, việc bao giờ Sơn Tùng comeback đã trở thành mối quan tâm của nhiều người chứ không riêng gì cộng đồng Sky. Vào tối 29/4, anh chàng vừa bất ngờ tung hình ảnh chính thức đánh dấu sự trở lại của mình trong cuộc đua V-Pop.

Đông đảo khán giả yêu nhạc đang dành quan tâm đặc biệt cho dòng sự kiện Sơn Tùng M-TP trở lại. Với poster đầy mạ mị, bài hát hẳn đang khiến khán giả nao nức từng ngày để được thưởng thức. Tuy nhiên, khi ekip còn chưa kịp ra mắt teaser chính thức thì trên mạng đã có hàng loạt đường link gán mác "Chạy ngay đi" được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Khi click vào không hề có nội dung liên quan mà các video này hoàn toàn chỉ mang tính chất câu view. Điều này khiến fans của nam ca sĩ sinh năm 1994 cảm thấy rất hoang mang và tức giận. Tuy nhiên, các fans hoàn toàn có thể yên tâm là "Chạy ngay đi" hoàn toàn chưa bị "leak" ra và chờ đợi vào sản phẩm chính thức từ "chính chủ" nhé.

chay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-mat
Hàng loạt video gán mác Chạy ngay đi được tung ra...
chay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-mat
... Và khi click vào là một nội dung hoàn toàn khác

Điều này một lần nữa chứng minh, Sơn Tùng M-TP chính là cái tên "hot" nhất Vbiz trong thời điểm hiện tại. Mọi hoạt động của nam ca sĩ đều nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả, không chỉ là fan của Sơn Tùng. Sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5 tới. 

Tháng 5 được xem là tháng đánh dấu sự trở lại của nhiều nam ca sĩ. Tuy nhiên, rất khó để một nghệ sĩ nào có thể "đánh bại" được Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại.

chay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-mat

chay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-matchay-ngay-di-tran-ngap-tren-mang-du-chua-duoc-son-tung-m-tp-chinh-thuc-ra-mat

 

Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt sản phẩm mới ngay sau Chung kết Sing My Song?

Trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã được mở trở lại sau một thời gian biến mất. Người hâm mộ đang rất trông chờ vào màn "comeback" của nam ca sĩ.Tin khác