Chạy trốn thanh xuân tập 10 trực tiếp trên VTV3

20:15 25/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 10 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ khiến khán giá không khỏi lo lắng khi mẹ An ra tù.

chay-tron-thanh-xuan-tap-10-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 10, An hoảng hốt khi thấy bà Mỹ xuất hiện ngay tại nơi mình ở.

Trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 10 được tung ra mới đây khiến khán giả lo lắng hơn cả An khi bà Mỹ (Thanh Tú) xuất hiện với nụ cười nham hiểm ngay trước cổng xóm trọ nơi An đang ở và bắt gặp cả Phi.

Sự xuất hiện của bà Mỹ trong tập này đã gợi lên những dự báo sóng gió chuẩn bị ập tới cho An - Phi (Huỳnh Anh) và cả mối quan hệ giữa ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) - bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) cũng như tình cảm giữa An và Nam (Mạnh Trường).

Trước đó, vì sự quấy rối của người mẹ này mà An buộc lòng phải tố giác bà với công an, đưa bà vào tù. An đã hy vọng sau thời gian mẹ của mình vào tù, bản thân có thể hoàn thành nốt thời gian học đại học và cao chạy xa bay. Tuy nhiên, bởi một lý do nào đó, bà Mỹ bất ngờ được thả ra trước thời hạn khiến An cảm thấy vô cùng hoang mang.

Trước sự xuất hiện của bà Mỹ khán giả đều đoán được, việc đầu tiên mà bà Tú làm khi ra tù. Ngay khi tìm đến nhà trọ của An, bà bắt đầu tung chiêu đòi tiền. Tuy nhiên, không giống những lần trước, lần này, bà Tú bắt An phải đưa cho bà tới 200 triệu tiền mặt.

Thế nhưng với Phi bà Mỹ xuất hiện khiến tình cảm của anh và An càng xích lại gần nhau hơn, sự ảnh hưởng của bà Mỹ khiến An lo sợ và tất nhiên Phi vẫn luôn bên cạnh và đồng hành cũng cô. 

Có lẽ An và Phi có thể tiến triển mối quan hệ thân thiết hơn nhờ sự xuất hiện của bà Mỹ.

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 10 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 9 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 9 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 24/12 lúc 21h40 trên VTV3 không khỏi làm khán giả bất ngờ trước tiến triển tình cảm của An và Phi

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 8 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 đưa khán giả đến với những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu tuổi trẻ

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 7 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 7 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 17/12 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khi An và Phi được cả xóm trọ ghép đôiTin khác