Chạy trốn thanh xuân tập 13 trực tiếp trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:57 07/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 13 sẽ lên sóng tối nay thứ 2 ngày 7/1 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ khiến khán giả 'bận lòng' trước cặp đôi An - Nam.

chay-tron-thanh-xuan-tap-13-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 13 với nhiều tình tiết giữa cặp ba Phi - An - Nam khiến người xem khó hiểu.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 13 tung ra mới đây khiến người xem cảm thấy vô cùng tức tối khi nhân vật Nam không hề rõ ràng trong câu chuyện tình cảm với An mà còn vẫn thường xuyên qua lại với Châu (Huyền Lizze).

Chuyện tình của An và Nam đã có thể đến với nhau từ sớm nếu không có sự xuất hiện của bà Mỹ (Thanh Tú đóng) ngoại tình với bố Nam là ông Hoài mà hai người không có cơ hội đến với nhau.

Điều đáng bàn ở đây là sự nhu nhược của nhân vật Nam khiến người xem khó chịu và ngao ngán khi đi qua một nửa bộ phim rồi nhưng anh vẫn cứ dùng dằng với An.

An trong Chạy trốn thanh xuân tập 13 vẫn khúc mắc tình cảm trong quá khứ với Nam và không ngừng hồi tưởng về ngày tháng thanh xuân tuổi trẻ đẹp đẽ ấy.

Nhưng khi trở về hiện tại, gần như An thể hiện rằng cũng có tình cảm với nhân vật Phi, họ cũng bắt đầu có những giây phút ngộ nghĩnh đáng yêu ở bên cạnh nhau khiến người xem khó hiểu.

Tất cả đều phân vân trước những hành động của An, vừa tình tứ với Phi nhưng vẫn muốn quan tâm đến Nam, các tuyến tình cảm của nhân vật trong phim vẫn chưa được khẳng định rõ ràng, mối quan hệ của các nhân vật cũng khá rắc rối.

Nhiều người xem chỉ hy vọng An sớm ngày yêu Phi (Huỳnh Anh), Châu và Nam cũng có một cái kết đẹp, tất cả các thành viên còn lại trong xóm trọ đều có một cuộc sống hạnh phúc.

Mời bạn đọc đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 13 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 11 lên sóng tối thứ 2 ngày 31/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc về chuyện tình An - Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 10 bản full: bà Mỹ bất ngờ trở về khiến An lo sợ.

Chạy trốn thanh xuân tập 10 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 25/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả hiểu hơn về An và quá khứ đau khổ của An.Tin khác