Chạy trốn thanh xuân tập 14 trực tiếp trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:55 08/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 14 sẽ phát sóng tối nay thứ 3 ngày 8/1 lúc 21h40 trên VTV3, bà Mỹ tiếp tục mang rắc rối đến cho cô con gái bé nhỏ của mình.

chay-tron-thanh-xuan-tap-14-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 14 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 8/1 mời bạn đọc đón xem.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 14 được tung ra mới đây khiến khán giả vừa thương An hơn vừa "nóng mắt" trước những rắc rối mà bà Mỹ (Thanh Tú) đem đến cho An. Bị giang hồ xử phải nhập viện, An ngay lập tức lao tới tìm mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch.

Thấy An gặp chuyện, Phi lập tức đi cùng để giúp cô giải quyết mọi việc. Có thể thấy, tình cảm của Phi dành cho cô bạn cùng xóm trọ ngày một sâu đậm hơn. Cậu luôn có mặt khi An gặp khó khăn và cùng cô tìm cách xử lý.

An đau xót khóc nấc lên ở ngoài cửa phòng cấp cứu nhìn mẹ mình mà không dám vào trong, vừa tức vừa thương khiến cô khó xử khi đó lại là mẹ đẻ của mình.

Không lâu sau đó, bà Mỹ sau khi được điều trị đã bình phục trở lại. Trong một lần ra ngoài, bà Mỹ vô tình nghe được cuộc trò chuyện của ông Hoài (bố ruột Nam) với cô bồ trẻ.

Và tất nhiên, với bản tính của mình bà Mỹ đã tận dụng cơ hội hiếm có dùng điện thoại quay hình lại. Chuyện đáng ngờ hơn là khi hai người đang tranh cãi vì lý do cô bồ trẻ có bầu và ông Hoài muốn bỏ đứa bé đi.

Một thông tin chí mạng với ông Hoài mà bà Mỹ gần như "bắt thóp", điều sau đó chắc hẳn ai cũng có thể đoán ra với tính khí của bà Mỹ rất có thể sẽ tống tiền ông Hoài bằng đoạn video đó.

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 14 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 13 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 13 vừa lên song tối qua thứ 2 ngày 7/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã giúp khán giả hiểu hơn về xóm trọ nhỏ sống với nhau đầy tình cảm.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 12 lên sóng tối thứ 3 ngày 1/1/2019 lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến người xem bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ đối với An.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 11 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 11 lên sóng tối thứ 2 ngày 31/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc về chuyện tình An - Phi.Tin khác