Chạy trốn thanh xuân tập 17 trực tiếp trên VTV3

20:21 21/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 17 lên sóng tối nay thứ 2 ngày 21/1 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ khi An đỡ một nhát dao cho Nam.

chay-tron-thanh-xuan-tap-17-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 17, An đỡ hộ Nam một nhát dao chí mạng.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 17 mở đầu với khung cảnh xóm trọ trời tối tĩnh mịch, Duy và Thùy hẹn hò nắm tay và lần đầu chạm môi.

Tất nhiên cảnh tượng đáng nhớ này Xuân, Đạt và Vy không thể bỏ qua được, trong lúc sơ xuất cả 3 đã ngã nhoài về phía Duy và Thùy, khiến Thùy xấu hổ chạy về phòng.

Một phân cảnh khác của Chạy trốn thanh xuân tập 17, khi Nam và Châu làm lễ đính hôn với sự góp mặt của người thân hai bên gia đình ấm cúng cũng chúc phúc cho họ,  thì bỗng nhiên cô bồ của bố Nam xuất hiện.

Nhung sau khi không còn có khả năng mang thai đã tới gặp ông Hoài, tuy nhiên ông vẫn muốn trốn tránh, rũ bỏ trách nhiệm.

Thấy người lạ to tiếng với chồng, bà Phương đã tiến lại và nghe được toàn bộ sự thật. Bà đã rất sốc nên đã hỏi chồng, lúc này Nhung đã nói cho bà biết ông Hoài đã từng hứa hẹn sẽ li hôn bà để đến với cô bồ trẻ.

Nam tiến lại định đưa mẹ rời đi thì Nhung rút dao đâm Nam vì lý do: "Anh giết con tôi thì tôi giết con anh". Nhưng An đã lao tới che chắn cho Nam và bị gục.

Liệu sau sự việc này Nam có thể toàn tâm toàn ý mà đến với Châu được hay không?

Hay cả gia đình Nam sẽ phải tiếp tục đối diện với An thế nào? Khán giả rất mong ngóng những tập phim tới để có thể nhìn rõ được câu chuyệ sắp tới của Nam, An và cả Châu nữa.

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 17 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 15 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 15 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 14/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn tới lối sống của giới trẻ ngày nay.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 14 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 14 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 8/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã mang đến không ít cảm xúc cho khán giả khi mẹ An phải cấp cứu.Tin khác