Chạy trốn thanh xuân tập 19 trực tiếp trên VTV3

20:05 28/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 19 lên sóng tối nay thứ 2 ngày 28/1 trên VTV3 lúc 21h40 sẽ làm khán giả bất ngờ khi Nam tuyên bố vẫn yêu An.

chay-tron-thanh-xuan-tap-19-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 19, Nam thổ lộ tình cảm với An

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 19 mới được tung ra, bà Phương đến tìm gặp An và nới rằng nếu có thể giúp đỡ gì về vật chất gia đình bà sẵn sàng cố gắng hết sức để giúp đỡ cô.

Ngoài ra, bà Phương cũng mong An đừng để Nam khó xử và biến anh thành người không đàng hoàng khi phải chọn giữa mẹ, vợ sắp cưới là Châu và cô.

Về nhà, bà Phương cũng khuyên con trai nên dứt khoát và đừng làm tổn thương Châu. Bà cũng mong Nam với Châu sẽ quay về bên nhau. Trước những lời nói của mẹ, Nam đã gay gắt phản ứng lại và tuyên bố mình sẽ suy nghĩ và tự đưa ra quyết định của mình.

Cũng trong tập phim này bà Mỹ đã quyết định sẽ ở lại chăm sóc con gái. Bà gặp Nam ở hành lang và cho anh biết việc bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đã tới gặp An. Lời nói của mẹ Nam như dao cắt khiến An rất đau lòng.

Bà Mỹ chỉ trích nhà Nam ai cũng giống ai, chả ra làm sao cả, những người thích nói đạo lý thường sống lỗi vô cùng. Đây đúng là câu chuyện "hài hước vô lương tâm" nhất mà bà được biết.

Không những vậy, bà Mỹ còn chỉ cho Nam hiểu rằng gia đình anh cần phải coi An như ân nhân chứ không phải xua đuổi như hiện tại. Có thể thấy, dù bà Mỹ xấu xa, ăn chơi nhưng vẫn thật sự rất thương con.

Mời bạn đọc xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 19 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 18 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết khiến khán giả bất ngờ trước thái độ của bố Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 16 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 15/1 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả về chuyện tình An và Phi.Tin khác