Chạy trốn thanh xuân tập 20 trực tiếp trên VTV3

20:16 29/01/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 20 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 29/1 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Capture
Chạy trốn thanh xuân tập 20, An và Nam quyết định quay về bên nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 20, chuyện tình An - Nam có những bước tiến triển, cả hai thậm chí còn trao nhau những cử chỉ "tình bể bình" khiến người ngoài nhìn vào không khỏi ghen tỵ.

Cũng trong tập phim này bà Mỹ thẳng thắn nói chuyện với An về mối tình của cô với Nam. Bà Mỹ cũng khuyên An nên suy nghĩ lại, thay vì quay về bên Nam tại sao không nghĩ tới Phi, người luôn hết lòng vì cô mà làm tất cả mọi chuyện.

Về phía Phi, cậu "ngựa hoang" đã quyết tâm từ bỏ theo đuổi người mình yêu, trong Chạy trốn thanh xuân tập mới nhất này Phi thậm chí còn chứng kiến được cảnh An và Nam hôn nhau nồng cháy.

An dù biết Phi đã nhìn thấy cảnh cô và Nam hôn nhau nhưng cũng không có phản ứng gì, có lẽ cô đã quyết định ở bên Phi.

Ở một phân cảnh khác, Châu có mối quan hệ mờ ám với một tên giang hồ lạ mặt. Ngay khi cô thất tình, một kẻ lạ mặt đầy bụi bặm xuất hiện và quấn lấy cô, chắc hẳn họ đã có mối liên hệ thân thiết từ trước.

Châu thản nhiên để tên giang hồ thơm lên cổ, thái độ khó nhận biết của Châu khiến khán giả tò mò, ai cũng đoán rằng hai người có mối quan hệ mật thiết từ ngày xưa.

Cũng có luồng ý kiến cho rằng, Châu vì hận Nam từ hôn cô nên đã thuê người để trả thù Nam khiến tình cảnh trở lên dối gien. Liệu rằng Châu có mù quáng mà trở thành con người tội lỗi?

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 20 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 19 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 19 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 28/1 lúc 21h40 trên VTV3 bắt đầu xuất hiện những tình tiết mới khiến khán giả bất ngờ.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 18 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết khiến khán giả bất ngờ trước thái độ của bố Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21h40 trên VTV3 với nhiều tình tiết mới bất ngờ về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.Tin khác