Chạy trốn thanh xuân tập 25 trực tiếp trên VTV3

20:05 25/02/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 25 sẽ lên sóng tối nay thứ 2 ngày 25/2 lúc 21h30 trên VTV3 với sự trở lại của bà Mỹ khiến khán giả bất ngờ.

chay-tron-thanh-xuan-tap-25-truc-tiep-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 25 trực tiếp trên VTV3

Chạy trốn thanh xuân tập 25, Nam rơi vào tình huống khiến anh tỏ ra không dễ chịu. Không biết vì lý do gì nhưng Phi bị đau chân. An đã đèo Phi về khu nhà trọ. Đúng lúc này, Nam lại tìm đến để gặp An và bắt gặp An vừa đi đâu đó với Phi.

Dù trước đó, Nam (Mạnh Trường) đã thể hiện sự khó chịu khi Phi (Huỳnh Anh) luôn ở bên và quan tâm An (Lưu Đê Ly). Đặc biệt, An không chỉ không cho anh biết rằng cô bị thương mà Nam còn phải nghe tin này từ Phi càng khiến anh tức giận hơn. Nam đã không kiềm chế được và nói với Phi nên để anh tự giải quyết quan hệ với An.

Bất chấp việc Nam muốn nói chuyện bàn bạc với mình, An lại chỉ mải lo cho Phi. Cô hẹn gặp Nam vào ngay hôm sau, khiến anh đứng tức tối, ghen lồng ghen lộn.

Trong khi đó, bà Mỹ đã xuất hiện sau một thời gian mất tích. Mẹ An tỏ rõ thái độ không muốn Nam và con gái bên nhau. Thay vào đó, bà công khai ủng hộ Phi là con rể tương lai của mình.

Bà Mỹ (Thanh Tú) bất ngờ gặp Phi (Huỳnh Anh). Bà nói thật với Phi về chuyện ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) đã thỏa thuận đưa cho bà một khoản tiền lớn để chia rẽ Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly). Vốn có ấn tượng tốt về Phi, bà Mỹ gợi ý nếu Phi còn yêu An thì bà sẽ tích cực gán ghép cho hai người thành đôi.

Trong khi Phi còn ngập ngừng vì anh biết An không dành tình cảm cho mình. Tuy nhiên, bà Mỹ đã dõng dạc tuyên bố: "'Mày quên cô là bố đời à? Chỉ cần mày đồng ý thôi. Tiện tay cô giúp luôn".

Mời bạn đọc xem Chạy trốn thanh xuân tập 25 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 24 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 24 lên sóng tối thứ 3 ngày 19/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại vào lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 23 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 18/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23h00 cùng ngày.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 22 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 22 phát sóng tối thứ 3 ngày 12/2 lúc 21h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23h00 cùng ngày.Tin khác