Chạy trốn thanh xuân tập 36 trực tiếp trên VTV3

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:15 02/04/2019

Chạy trốn thanh xuân tập 36 sẽ là tập cuối cùng đưa khán giả đến với cái kết của bộ phim Chạy trốn thanh xuân kéo dài hơn 30 tập vừa qua.

chạy trốn thanh xuân tập 36
Chạy trốn thanh xuân tập 36 trực tiếp trên VTV3 tối nay thứ 3 ngày 2/4 lúc 21h30

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 36 được tung ra mới đây khiến khán giả cảm động và vui mừng "rơi nước mắt" trước cái kết mỹ mãn hơn hết cho bộ phim.

Sau nhiều năm, cuối cùng thì mối tình rối ren giữa cả 4 người An - Nam - Phi - Châu đã được tới hồi kết khi An quyết định chấm rứt tất cả quá khứ để bắt đầu một khởi đầu mới với Phi, người đã luôn ở cạnh cô suốt bấy lâu nay cho dù có chuyện gì xảy đến đi chăng nữa.

Vậy là An và Phi chính thức trở thành một đôi uyên ương hoàn hảo sau bao biến động thăng trầm sóng gió tuổi thanh xuân, họ đã dũng cảm cùng nhau vượt qua nó.

Sau tất cả, An mới nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình là gì.

Cô nói với Phi: "Em đã nghĩ rằng đời mình sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn, chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng mà anh và những người bạn của chúng mình như mỏ neo để em có cơ hội được quay về và hạnh phúc".

Chạy trốn thanh xuân tập 36 cũng là tập cuối của bộ phim và cũng có phân cảnh lấy đi không ít nước mắt của khán giả, đó khi bà Mỹ gặp lại con gái trong bệnh viện, cả hai mẹ con rưng rưng nước mắt khi gặp lại nhau.

Cuối cùng, bà Mỹ (Thanh Tú) đã thực sự trở thành người mẹ tử tế, lương thiện và từ đây mối quan hệ của An với mẹ mới trở nên tốt đẹp... Và Phi cũng đã thực hiện được lời hứa với bà Mỹ khi đưa An đến gặp bà.

Mời bạn đọc đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 36 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời ở tuổi 47: Thắng ung thư nhưng không qua cửa tử

Từng chống chọi và vượt qua bệnh ung thư đại tràng vào năm 2000 nhưng nghệ sĩ hài Anh Vũ lại qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ.

 

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa trước tin Anh Vũ qua đời ở tuổi 47

Nghệ sĩ Việt chỉ biết than “trời” hoặc cầu mong đây chỉ là “tin đồn ngày Cá tháng Tư” vì không chấp nhận được hung tin.

 

Hạ Vi nổi loạn sau khi chia tay Cường Đô la

Kể từ sau khi chia tay Cường Đô La, cuộc sống Hạ Vi có nhiều khởi sắc. Cô ngày càng thoáng hơn trong cách ăn mặc.

Tin khác