Chê hàng xóm hát 'như đám ma' người đàn ông bị chém 17 nhát

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:19 03/04/2019

Chiều 2/4, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích, khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

0
Ảnh minh họa

Theo Tuổi trẻ đưa tin, khoảng 21h30 ngày 1/4, anh Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đến nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi, ngụ cùng địa phương) để dự đám giỗ và tổ chức đờn ca tài tử.

Khi mọi người đang hát thì anh Lê Minh Hải (36 tuổi, trú cùng địa bàn) đến chửi và không cho hát với lý do "hát nhạc như đám ma" nên giữa anh Ánh và anh Hải xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Sau đó, Hải về nhà lấy một ống tuýp sắt đi qua tiếp tục chửi và dọa đánh anh Ánh. Thấy vậy, anh Ánh gọi điện cho con trai là Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) đến đón về. Tiếp đó, Cường gọi điện cho em trai là Nguyễn Chí Trung (17 tuổi) nói lại sự việc trên và kêu đến đón anh Ánh về.

Người lao động cũng đưa tin, đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy anh Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả hai dùng dao tự chế đuổi chém anh Hải. Thấy vậy, nạn nhân bỏ chạy và té ngã.

Lúc này, Cường và Trung dùng hung khí chém liên tục vào người anh Hải gây thương tích nặng. Được mọi người can ngăn, Cường và Trung bỏ về, anh Hải được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Nạn nhân bị chém 17 vết thương, trong đó có các vết ở vùng thái dương trái thấu vào bản sọ, vết thương cổ, lưng, vai , cánh tay,… sâu gây đứt cơ.

 

4 năm tù cho kẻ chém người khác vì nhắc lại chuyện cũ

Khi uống ly rượu xã giao với bạn bị một người nhắc lại chuyện say xỉn từ lâu, 9x ở Quảng Nam đã dùng dao chém nạn nhân bị thương tích lên đến 36%.

 

Chém người kinh hoàng, một đối tượng ra đầu thú sau thời gian bị truy nã

Sau khi chém người kinh hoàng do mâu thuẫn trong quán nhậu, một đối tượng đã ra đầu thú sau thời gian 3 tháng bị truy nã.

 

Vụ chém người dân khi đuổi ‘cát tặc’: Một người bị bắt

Liên quan đến vụ việc tấn công người dân khi họ xua đuổi thuyền trộm cát trên dòng sông Hương, công an đã bắt được một đối tượng.

Tin khác