Chê tiếng Anh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á khôi Phạm Phương Linh bị gọi là 'miss sân si'

15:56 26/11/2018

Tài khoản cá nhân được cho là của Á khôi Phạm Phương bình luận về khả năng tiếng Anh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Em nên dùng tiếng Việt rồi để subtitle chứ tiếng Anh vầy... xấu hổ".

Mới đây, cộng đồng mạng khá bất ngờ và chuyền tay nhau hình ảnh được cho rằng, Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2016 Phạm Phương Linh "dìm hàng" hoa Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Cụ thể, người đẹp này đã bình luận công khai dưới video giới thiệu bản thân và quê hương bằng tiếng Anh của Tiểu Vy đem đi thi Miss World 2018: "Em nên dùng tiếng Việt rồi để subtitle chứ tiếng Anh vầy... xấu hổ".

Pham Phuong Linh
Á khôi Phạm Phương Linh cảm thấy "xấu hổ" khi nghe Hoa hậu Trần Tiểu Vy giới thiệu bản thân và quê hương Hội An bằng tiếng Anh. 

Trái ngược với những góp ý thiếu thiện chí đến từ người đẹp này, người hâm mộ lại vô cùng háo hứng và khen ngợi màn giới thiệu bản thân và Hội An của Tiểu Vy. Nhiều người cho rằng, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã rất cố gắng khi chỉ trong 1 thời gian ngắn đã có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng cho rằng một vài lỗi phát âm chưa tốt của Tiêu Vy cũng có thể bỏ qua. 

ppl
Facebook cá nhân của Á khôi Phạm Phương Linh bị người hâm mộ công kích sau phát ngôn về khả năng tiếng Anh của hoa hậu Trần Tiểu Vy. 

Nhận xét thiếu thiện chí của Phạm Phương Linh vấp phải bình luận gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng Á khôi Phương Linh đã rất thiếu thiện chí trong việc  góp ý với đàn em. Thậm chí, có người cho rằng cô đang "dìm hàng" Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Ở một diễn biến khác, facebook của Á khôi Áo dài 2016 đang trở thành mục tiêu công kích của người hâm mộ sau khi đăng lời nhận xét "dìm hàng" Hoa hậu Tiểu Vy. Một khán giả bình luận "Miss sân si, kém sang".

pham phuong linh 1
Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2016 Phạm Phương Linh. 
thumb
Á khôi Phạm Phương Linh và Hoa hậu Trần Tiểu Vy. 

Tài khoản facebook có tên V.Q thẳng thắn nói về hành động của Phạm Phương Linh: "Chị ơi chị đẹp chị giỏi thì đi thi hộ người ta đi; ở đó mà sân si. Đã không ủng hộ được thì đừng có "dìm hàng" nhau như vậy chí chị. Chị bị loại khỏi Miss International 2016 là đúng rồi; ăn nói cho chuẩn mực vào nhé cô "Á khôi" Áo dài". 

Hiện tại, Á khôi Phạm Phương Linh vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về sự việc này. 

 

Sao Việt lấy chồng Tây: Người hạnh phúc, người suy sụp vì ly dị

Nếu Đoan Trang có cuộc sống viên mãn thì Hồng Nhung vừa ly hôn còn Thu Minh lại vướng rắc rối vì chồng bị tố lừa đảo.Tin khác