Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An. Chiều 19-2, thông tin từ Công an huyện Bến Lức, Long An, cho biết trên địa bàn xã Lương Hòa, Bến Lức vừa...

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An. Chiều 19-2, thông tin từ Công an huyện Bến Lức, Long An, cho biết trên địa bàn xã Lương Hòa, Bến Lức vừa xảy ra vụ việc hai người đàn ông cùng tử vong trên bàn nhậu.

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Văn Đấu (60 tuổi) có bạn nhậu thường xuyên là ông Dũng (45 tuổi).

Trưa 19-2, ông Đấu rủ ông Dũng qua nhà mình nhậu như thường lệ. Thức uống chính là rượu bìm bịp. Sau hơn 3 giờ hai ông ngồi nhậu với nhau, một người thân của ông Đấu phát hiện cả hai người đều đã tử vong ngay trên bàn nhậu.

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra Công an huyện Bến Lức cho biết đang thỏa thuận với gia đình hai nạn nhân để giám định pháp y.

Theo tin tức từ báo Công an Tp.HCM, ngày 9/2 (mồng 2 Tết), theo tin từ chính quyền địa phương xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa có 1 người tử vong do uống rượu say.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Linh (55 tuổi) trú xóm Hạc Linh, xã Đô Thành, huyện Yên Thành. Theo thông tin từ gia đình cho biết, tối 7/2 (29 tết) ông Linh có đi uống rượu trong làng, sau đó thì không thấy ông trở về nhà. Nghĩ ông rượu chè quá chén nên ngủ lại nhà ai đó nên gia đình cũng không tìm kiếm.

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An

Chết ngay trên bàn nhậu vì uống rượu bìm bịp ở Lương Hoà, Bến Lức, Long An. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý

Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện ông L. nằm ở ven đường trong tình trạng toàn thân tím tái. Ngay sau đó ông L. được gia đình và nhân dân đưa đi bệnh viện cứu.

Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong trước đó. Về nguyên nhân cái chết của ông L., bước đầu được xác định là do bị cảm lạnh sau khi uống ượu say. Hiện gia đình nạn nhân đã tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, trưa 11/8, sau khi uống ly rượu đế ngâm tắc kè đầu tiên trong bữa ăn với 2 người anh ruột, anh Vũ Văn Trung (31 tuổi, sống ở xã Lê Minh Xuân, quận Bình Chánh TPHCM) bật ngay ra sàn nhà. Bệnh nhân chết trên đường đến trạm y tế xã.

Hai người anh là Vũ Văn Tâm, 37 tuổi và Vũ Văn Chất, 32 tuổi cũng có triệu chứng ngộ độc nặng sau đó. Họ được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê sâu, ngưng tim. Các bác sĩ đã cho xét nghiệm dịch dạ dày, máu, nước tiểu của hai bệnh nhân này và cả rượu thuốc mà họ uống để tìm chất gây độc.

  •  Thanh niên ngáo đá giết chết mẹ đẻ tại Thanh Trì Hà Nội
  • Vụ ngáo đá chém đứt cổ người thân tin mới nhất ngày 5-11
  • Vụ giết cậu vì không được uống bia ở Thủy Nguyên Hải Phòng