Chỉ cần một hình ảnh này đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng dù đã sinh quý tử

21:33 15/03/2019

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Triệu Lệ Dĩnh vì có được một người mẹ chồng yêu thương và chăm sóc cô đến vậy.

chi-can-mot-hinh-anh-nay-da-dap-tan-tin-don-trieu-le-dinh-khong-duoc-long-bo-me-chong-du-da-sinh-quy-tu
Bữa cơm được cho là do chính tay mẹ chồng của Triệu Lệ Dĩnh nấu cho con dâu.

Mới đây, theo QQ, cư dân mạng đã tiết lộ một hình ảnh chụp lại bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh khi ở bệnh viện. Bữa cơm thịnh soạn gồm 4 món chính và 2 món súp. Vì vậy không có gì lạ khi nữ diễn viên tăng cân trông thấy khi ra viện sau khi sinh quý tử.

Những món ăn này là do chính tay mẹ của Phùng Thiệu Phong nấu cho con dâu. Điều này đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng dù đã sinh quý tử. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên vì có được một người mẹ chồng yêu thương và chăm sóc đến vậy.

phung-thieu-phong-om-chat-trieu-le-dinh-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-quy-tu
Triệu Lệ Dĩnh xuất viện sau 3 ngày sinh con và được nhận xét là tăng cân trông thấy.

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Một nguồn tin tiết lộ tên của con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là Phùng Tùng Trạch còn tên gọi ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na, người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

 

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cầm ly rượu trong những tháng cuối thai kì khiến fan lo lắng nhưng sự thật phía sau mới bất ngờ

Một blogger đã đăng tải một đoạn video dài khoảng 20 giây ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một bữa tiệc. Khi ấy cô chưa sinh con.

 

Nghi vấn Trương Bá Chi đang sống chung với người tình đại gia và cũng là cha của đứa con thứ ba

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn Trương Bá Chi đang chung sống với người tình đại gia và cũng là cha đứa con thứ ba của cô.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản sau 3 tháng ly hôn

Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người.Tin khác