Chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh bị hoãn đám cưới với thiếu gia giàu có vì bê bối ngoại tình của em gái

17:03 28/05/2019

Gia đình Huỳnh Tâm Dĩnh Hong Kong vẫn đang từng ngày từng giờ hứng chịu “búa rìu” dư luận.

Chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh phải chịu điều tiếng vì scandal của em gái.
Chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh phải chịu điều tiếng vì scandal của em gái.

Sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì lộ clip nóng với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh đã sang Mỹ “lánh nạn” tuy nhiên gia đình cô ở quê nhà vẫn đang từng ngày từng giờ hứng chịu “búa rìu” dư luận. Đặc biệt là chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh là Huỳnh Tâm Mỹ.

Huỳnh Tâm Mỹ trở thành “mục tiêu ném đá” của cư dân mạng. Họ chỉ trích cô không biết dạy em gái. Vì bê bối của Huỳnh Tâm Dĩnh, hiện tại sự nghiệp nghệ thuật của Huỳnh Tâm Mỹ cũng tạm thời bị đóng băng.

Không chỉ có vậy, theo một nguồn tin, Huỳnh Tâm Mỹ đang yêu một thiếu gia giàu có Hong Kong tên là Justin và chuẩn bị “về chung một nhà”. Thế nhưng sau bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh, gia đình vị thiếu gia này đã quyết định hoãn hôn sự. Liên lạc với mẹ của Justin, bà từ chối trả lời và cho biết bà không biết rõ chuyện tình cảm của con cái.

Trước đó, tờ Sina đã đăng tải những hình ảnh Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ trên đất Mỹ sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì lộ clip nóng với Hứa Chí An. Theo đó, Á hậu Hong Kong đi dạo phố và uống trà sữa, gương mặt vui vẻ, thần sắc tươi tắn.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dấy lên làn sóng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng cô "mặt dày" không biết hối lỗi sau khi cướp chồng của Trịnh Tú Văn và khiến gia đình ở lại Hong Kong ngày ngày chịu búa rìu dư luận.

Cách đây không lâu, làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An bị tung ra. Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong. Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ.

 

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương, chuẩn bị đám cưới với Lý Thần?

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út làm dấy lên nghi vấn chuẩn bị đám cưới với Lý Thần.

 

Vương Phi ghen khi Tạ Đình Phong liên tục bị nhắc tên cạnh Trương Bá Chi nên quyết định làm điều này

Vương Phi đã ghen lồng ghen lộn vì Tạ Đình Phong liên tục bị nhắc tên bên cạnh Trương Bá Chi xung quanh những tin đồn về danh tính cha đứa con thứ ba của “Tinh Nữ Lang”.

 

Nghi vấn Mã Quốc Minh đã chia tay Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi cô 'vụng trộm' với chồng Trịnh Tú Văn

Khi được hỏi có còn liên lạc với Huỳnh Tâm Dĩnh hay không, Mã Quốc Minh từ chối trả lời.

Tin khác