Chị gái Ronaldo: 'Trọng tài muốn tiêu diệt sự nghiệp của em trai tôi'

14:27 20/09/2018

Chứng kiến cảnh em trai nhận chiếc thẻ đỏ quá oan ức, chị gái Ronaldo là Katie Aveiro đã lên mạng xã hội chỉ trích kịch liệt trọng tài quá nặng tay.

chi-gai-ronaldo-trong-tai-muon-tieu-diet-su-nghiep-cua-em-trai-toi
Chị gái Ronaldo phản ứng dữ dội về chiếc thẻ đỏ dành cho em trai mình.

Trong ngày trở về thi đấu tại Tây Ban Nha khi khoác trên mình màu áo của Juventus, Ronaldo đã có một trận đấu đáng quên khi anh bị trọng tài người Đức rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu ngay trong trận đầu tiên chơi tại Champions League.

Sau tình huống đó, Ronaldo đã tỏ ra rất thất vọng. Thậm chí, anh uất ức quá đến phát khóc khi rời sân vì chiếc thẻ đỏ quá nặng. Khi rời sân và đi vào đường hầm, ngôi sao Bồ Đào Nha tiếp tục khóc bất chấp sự thông cảm của HLV hai bên, cũng như huyền thoại Pavel Nedved.

chi-gai-ronaldo-trong-tai-muon-tieu-diet-su-nghiep-cua-em-trai-toi
Ronaldo phản ứng vì chiếc thẻ đỏ quá nặng.

Đây là lần đầu tiên Ronaldo phải nhận thẻ đỏ trực tiếp tại Champions League, trong 11 lần từng bị truất quyền thi đấu. 

Chứng kiến em trai phải nhận thẻ đỏ, chị gái của Ronaldo là Katie Aveiro đã viết dòng trạng thái trên Instagram đả kích trọng tài: "Thật đáng xấu hổ cho bóng đá...Họ sẽ phải trả giá cho những giọt nước mắt này. Họ muốn tiêu diệt sự nghiệp của em trai tôi, nhưng họ sẽ không thành công".

Bên cạnh đó, chị gái Ronaldo còn cho rằng, việc vị trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Valencia với Juventus rút thẻ đỏ dành cho Ronaldo là một sự bất công.

Trong khi đó, người đồng đội cũ của Ronaldo, Rio Ferdinand khẳng định phán quyết từ trọng tài không chính xác và Juventus nên kháng án: "Tôi nghĩ, nếu có phạt chỉ là phạt cảnh cáo thẻ vàng vì hành vi phản ứng. Chắc chắn, tôi tin Ronaldo sẽ kháng án để đòi lại công bằng".

Với chiếc thẻ đỏ này, Ronaldo nhiều khả năng phải nghỉ hai trận tiếp theo gặp Young Boys trên sân nhà và Man Utd trên sân Old Trafford. Nếu UEFA phạt treo giò thêm một trận cho hành vi phản cảm, Ronaldo có thể phải nghỉ nốt trận lượt về, tiếp Man Utd tại Torino.

Trong trường hợp Juventus và Roanldo kháng án, UEFA sẽ xem xét lại tình huống đã xảy ra chiếc thẻ đỏ của Ronaldo để xác định nguyên nhân và công bố án phạt chính thức.Tin khác