Chỉ người đàn ông thật lòng yêu bạn mới hỏi bạn 4 câu này

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 14:43 15/05/2019

Người đàn ông có nhiều cách để bày tỏ tình cảm với phụ nữ, nhưng chỉ có người đàn ông thật lòng mới hỏi bạn những câu này.

chi-nguoi-dan-ong-that-long-yeu-ban-moi-hoi-ban-4-cau-nay
Người đàn ông thật lòng sẽ nói với bạn 4 câu này. Ảnh minh họa

Nếu bạn đang băn khoăn về người đàn ông có thật lòng yêu bạn hay không thì hãy thử xem anh ấy có hỏi bạn 4 câu này không nhé:

Những câu hỏi của người đàn ông thật lòng:

“Cuối tuần này, anh sẽ dẫn em đi mua sắm chút đồ nhé?”

Trong khi nhiều người đàn ông có gia đình vô cùng ngán ngẩm nếu phải đi mua sắm cùng vợ con thì những người đàn ông đang yêu lại rất thích việc này. Hơn nữa, họ còn rất hay đưa ra lời đề nghị được cùng người yêu đi mua sắm mà không chút phiền toái và chán ngán nào hết.

Họ thích được đưa bạn đi chọn mua quần áo, mỹ phẩm… Vì họ rất mong muốn có thể làm cho bạn hạnh phúc. Chưa kể, họ cũng muốn có thời gian được gần gũi bên bạn nhiều hơn.

Khi ở cạnh anh, em có thấy hạnh phúc, vui vẻ không?

Đàn ông yêu thương bạn luôn muốn biết bạn cảm thấy thế nào khi bên cạnh họ. Anh ấy muốn biết bạn nghĩ gì về hành động, cư xử hay cả cách họ yêu thương bạn. Anh ấy có làm bạn vui không, có khiến bạn hạnh phúc không. Anh ấy luôn muốn đem đến nhiều nụ cười cho bạn. Đây là câu hỏi để cởi mở khúc mắc của đàn ông yêu chân thành về bản lĩnh đem đến an toàn và hạnh phúc cho người phụ nữ của họ.

Chỉ là bạn đừng cho họ thỏa mãn dễ dàng với câu hỏi này. Với đàn ông, cứ phải để họ chinh phục và theo đuổi bạn cả đời mới khiến họ càng quý trọng bạn hơn.

“Tối nay đi chơi với đám bạn của anh, em nhé!”

Nếu anh ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với những bạn bè thân của anh ấy thì cũng có nghĩa anh ấy yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái, vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn gái ở nhà hoặc đi chơi với bạn của nàng vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

Em có đồng ý gả cho anh không?

Đàn ông một khi yêu bạn thật lòng luôn muốn cưới bạn về làm vợ, để yêu thương và chăm sóc bạn đến trọn đời. Anh ấy sẽ tận tâm chuẩn bị một buổi cầu hôn thật lãng mạn. Dù anh ấy là một người chưa khi nào thích làm những chuyện lãng mạn, nhưng sẽ làm vì biết bạn thích. Và vì ngay từ những ngày yêu bạn, anh ấy đã nghĩ đến việc này, đến chuyện sẽ sống cùng bạn đến tận cuối đời.

Phụ nữ có yêu bao người, chia tay hay đổ vỡ bao lần đều hãy kiên nhẫn đợi chờ cho được người đàn ông hỏi mình 4 câu này. Vì chỉ có anh ấy mới có thể là điểm tựa, là vòng tay, là nơi ấm áp nhất để bảo bọc và chở che cho bạn cả đời…

 

4 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông ra ngoài tốt với cả thế giới, về nhà tàn nhẫn với vợ con

Người đàn ông có những dấu hiệu này là người ra ngoài rất hào phóng, tốt bụng nhưng về nhà lại tàn nhẫn, soi xét vợ con.

 

Học bổng Câu chuyện hòa bình: tri ân người mở đường

60 năm trước, những thanh niên xung phong bắt đầu những nhát cuốc đầu tiên trên hành trình tạo nên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại. 60 năm sau, những người con của thế hệ thanh niên xung phong này được nhận suất học bổng đặc biệt.

 

3 điều phụ nữ cần làm để tích đức cho con cái, nhà cửa ấm êm

Muốn tích đức cho con cái, nhà cửa ấm êm phụ nữ nhất định phải làm 4 điều này.

Tin khác