Chí Nhân khẳng định không ngoại tình, tố ‘My Sói’ Thu Quỳnh giả dối

Theo Quang Đức / news.zing.vn 09:25 12/12/2018

Trước mối quan hệ căng thẳng kéo dài với vợ cũ Thu Quỳnh, Chí Nhân lên tiếng khẳng định anh không hề ngoại tình. Theo nam diễn viên, anh chia tay vì thấy mệt mỏi.

Chiều 11/12, Chí Nhân có mặt trong buổi ra mắt phim truyền hình Những cô gái trong thành phố của NSƯT Vũ Trường Khoa (đạo diễn Sống chung với mẹ chồng). Trong phim, nam diễn viên vào vai Bách - một ông bố đơn thân.

Trò chuyện riêng với báo chí sau buổi họp báo, nam diễn viên cho biết nhân vật Bách thúc đẩy khao khát được ở bên con trong anh. Bởi lẽ, Chí Nhân cho biết ngoài đời anh không được nuôi con. Con trai của anh đang ở với vợ cũ Thu Quỳnh sau khi hai người ly hôn.

“Bé nhà tôi là con trai nên tôi cũng mong muốn được gần gũi và gặp con nhiều hơn. Tôi mong muốn ngày nào cũng có thể gặp con nhưng điều kiện không cho phép. Tôi chỉ được đón con vào chiều thứ 6 ở trường và đưa con về nhà bà ngoại vào chiều thứ 7”, nam diễn viên chia sẻ.

chi-nhan-khang-dinh-khong-ngoai-tinh-to-my-soi-thu-quynh-gia-doi
Chí Nhân và bạn diễn trong buổi ra mắt phim chiều 11/12.

"Sống với Thu Quỳnh mệt mỏi vì không biết thật - giả"

Chí Nhân cho biết lúc đầu anh cảm thấy rất bức xúc và tự hỏi vì sao mình lại bị đặt vào tình thế chỉ gặp được con một tuần một lần.

Nam diễn viên nhắc lại việc bản thân viết tâm thư cách đây không lâu, đề cập đến việc Thu Quỳnh không cho thăm con.

“Tôi có viết tâm thư vì không biết con ở đâu làm gì. Có khi đến trường, tôi mới biết con đã nghỉ học cả một tuần. Tôi đã phải lên nhà ngoại tìm vì gọi cho Thu Quỳnh mà cô ấy không nghe máy. Sau đó một fan hâm mộ chụp ảnh gửi cho tôi, tôi mới biết con mình đang nằm viện. Tôi thật sự khó hiểu, con ốm thì cô ấy nên nói cho bố nó biết chứ, chụp ảnh đăng facebook để làm gì? Các thông tin của con, tôi cũng chỉ biết qua cô giáo”, Chí Nhân bức xúc.

Chí Nhân khẳng định sau khi viết tâm thư, anh đã im lặng. Theo nam diễn viên, anh im lặng là để cuộc sống của mẹ con Thu Quỳnh được bình yên.

“Tuy nhiên, qua trải nghiệm, tôi nhận ra rằng sự im lặng của mình đang đẩy người ta phải gồng lên với vai diễn không phải của người ta suốt thời gian vừa qua”, nam diễn viên nhấn mạnh.

Trước câu hỏi về lý do thực sự của việc đổ vỡ hôn nhân với Thu Quỳnh, Chí Nhân cho biết anh không thể sống được với người mà “không biết lúc nào người ta nói thật, hay không nói thật, kể cả những điều nhỏ nhất”.

chi-nhan-khang-dinh-khong-ngoai-tinh-to-my-soi-thu-quynh-gia-doi
Chí Nhân khẳng định sau khi viết tâm thư, anh đã im lặng. Theo nam diễn viên, anh im lặng là để cuộc sống của mẹ con Thu Quỳnh được bình yên.

Theo nam diễn viên, tình yêu và hôn nhân là khác nhau. Do vậy, khi ở cùng nhà, va chạm với nhau trong sinh hoạt, mọi tính cách sẽ lộ ra.

Chí Nhân lần đầu khẳng định anh chưa từng ngoại tình. Nam diễn viên cho rằng ảnh, clip anh với Minh Hà được tung ra hoàn toàn là sắp đặt của ai đó.

“Bởi vì 2 tháng trước đó, tôi và Thu Quỳnh đã nộp đơn ra tòa rồi, chỉ chờ giải quyết mà thôi. Trong suốt thời gian đó, tôi và Minh Hà đã quyết định im lặng. Tuy nhiên, tôi thấy mệt mỏi khi những thông tin không đúng sự thật cứ xuất hiện đến tận bây giờ”, nam diễn viên cho hay.

Chí Nhân thấy Minh Hà và gia đình cô đã phải chịu đựng quá nhiều trong câu chuyện này. Không chỉ hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt của người đời, Minh Hà còn bị ảnh hưởng đến công việc và nhiều thứ khác.

"Kể cả đến bây giờ cũng thế, Hà cứ phải chịu tiếng xấu cho việc mà mình không gây ra. Hà đâu có làm gì đâu. Tôi từng nói chẳng ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình, trừ khi nó không thực sự hạnh phúc. Tại sao mọi người lại phải gán cho cô ấy những từ ngữ rất xấu khi cô ấy không làm gì cả. Tuy vậy, Hà chỉ âm thầm chịu đựng. Cô ấy luôn nói với tôi rằng đừng nói gì cả, cứ để mọi chuyện vậy đi", anh nói.

chi-nhan-khang-dinh-khong-ngoai-tinh-to-my-soi-thu-quynh-gia-doi
Chí Nhân và Thu Quỳnh từng đóng cặp với nhau, sau đó kết hôn, và chia tay trong sóng gió.

"Tôi không bịa đặt, bêu xấu"

Khi xem Quỳnh búp bê, Chí Nhân cho biết anh thấy nhân vật My Sói và Thu Quỳnh rất giống nhau.

“Lúc xem tôi thấy giật mình vì cảm thấy giống quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm, hành động trong phim như làm giả facebook, clip dàn dựng... Tôi thấy giống quá nên đôi khi thấy nhoi nhói”, anh cười.

Trước câu hỏi “Những chia sẻ của anh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của diễn viên Thu Quỳnh, tại sao anh lại lên tiếng?”, Chí Nhân nhấn mạnh tất cả đều là sự thật, do vậy không thể coi là bị ảnh hưởng.

“Đó là sự thật, chứ tôi có bịa ra, thêu dệt, bêu xấu gì đâu mà ảnh hưởng. Tôi mong chia tay nhau hãy văn minh như anh Công Lý, chị Thảo Vân, cùng trao đổi thoải mái với nhau về con cái. Tôi mong muốn như vậy, chứ căng thẳng như vậy làm gì. Tôi nói ra vì muốn được cởi bỏ”, anh nói.

Trước chất vấn “Những chia sẻ của anh về mẹ của con trai có thể ảnh hưởng đến chính con trai anh”, Chí Nhân cho biết anh cũng lo lắng, nhưng vẫn lên tiếng. Nam diễn viên khẳng định luôn muốn được gần gũi với con nhiều hơn.

“Tôi gầy đi, áp lực nhiều, và cũng mệt mỏi, tôi không muốn tiếp tục như thế nữa”, nam diễn viên bày tỏ. Anh chỉ mong hai bên hãy nhẹ nhàng với nhau để cùng nuôi dạy con.

Trước sự lên tiếng của Chí Nhân, Thu Quỳnh tiếp tục chọn cách im lặng vì không muốn chia sẻ gì. Dù vậy, trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy".Tin khác