Chỉ những cặp vợ chồng cực kỳ yêu thương nhau mới có 4 hành động này

Theo Hải Hà / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 11/08/2019

Chỉ những cặp vợ chồng yêu thương nhau hết mực mới có 4 hành động dưới đây.

chi-nhung-cap-vo-chong-cuc-ky-yeu-thuong-nhau-moi-co-4-hanh-dong-nay
Ảnh minh họa

Đi đâu cũng như hình với bóng

Những người yêu nhau nhiều đều muốn đi cùng nhau mọi lúc, mọi nơi. Vì họ tự hào về đối phương, họ sẽ muốn khoe bạn đời với mọi người. Vì họ yêu thương nhau nhiều nên trong việc gì cũng muốn làm cùng nhau. Và vì không bao giờ thấy chán nhau nên đi đâu cũng phải có nhau.

Bởi thế, có những cặp vợ chồng dù đã lớn tuổi vẫn nắm tay nhau đi khắp nơi. Thời gian không làm họ chán hay bỏ bê nhau, chỉ khiến tình cảm và sự thấu hiểu càng khiến họ muốn bên nhau lâu hơn.

Ánh mắt lúc nào cũng dịu dàng, yêu thương dành cho nhau

Muốn biết một người yêu ai tới đâu, hãy nhìn ánh mắt của họ khi hướng về đối phương. Nếu chồng luôn chỉ nhìn vợ với thái độ hờ hững, lãnh đạm thì anh ta không yêu hay quan tâm đến vợ nhiều. Ngược lại, nếu trong mắt chồng lúc nào cũng tràn đầy yêu thương dịu dàng cho vợ thì chính là trong lòng chỉ có yêu vợ nhiều hơn.

Ánh mắt của những người yêu nhau nhiều rất rõ ràng và không thể gian dối được.

Vợ chồng luôn có tinh thần cao

Khác với hòa hợp tâm lý, hòa hợp về mặt tinh thần tức là có cùng quan điểm về những giá trị tinh thần. Một ví dụ đơn giản cho việc này là một anh chồng có thành tích công tác được tấm bằng khen đang mở cờ trong bụng và rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ gia đình và vợ.

Nhưng khi mang về nhà, chị vợ lại bảo cái thứ "bằng giấy" ấy đem mà dứ trẻ con, thà cứ được đồ ăn cả nhà cùng ăn còn hơn thì chắc chắn vợ chồng họ không thể nào có chung một thứ hạnh phúc được.

Đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa

Những cặp vợ chồng yêu nhau bền lâu không bao giờ giận nhau lâu. Cuộc sống vợ chồng không tránh được cãi vã và họ xem đó là điều đương nhiên. Họ có thể giận nhau, nhưng chỉ trong khuôn khổ “một chiếc giường” hôn nhân, đầu giường giận thì đến cuối giường sẽ làm hòa. Có như thế thì tình cảm mới bền lâu sâu đậm theo năm tháng.

 

10 nỗi khổ thầm kín của đàn ông không phải ai cũng biết

Đàn ông thường bị áp lực với suy nghĩ phải có sự nghiệp, thế nhưng đó không phải và vấn đề duy nhất khiến đấng mày râu khổ tâm...

 

5 kiểu phụ nữ đàn ông thành đạt nào cũng khao khát có được

Dưới đây là 5 mẫu phụ nữ thành đạt nào cũng yêu thương và khao khát cưới được làm vợ.

 

7 bài học sâu sắc của người xưa giúp bạn có một cuộc sống không phiền muộn

Để có một cuộc sống không mệt mỏi, không muộn phiền bạn hãy nhớ lấy 7 bài học sâu sắc dưới đây nhé.

Tin khác