‘Chi Pu còn có thể là ca sĩ, tại sao Mai Thỏ lại không thể là doanh nhân?’

19:00 13/04/2018

“Trong thời gian tới mình mong muốn mọi người sẽ không còn nghĩ mình với danh xưng hot girl mà là một doanh nhân, một người phụ nữ mạnh mẽ và thành đạt. Chi Pu còn có thể là một ca sĩ, tại sao Mai Thỏ lại không thể là một doanh nhân nhỉ?”, cô chia sẻ.

 

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan

Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai, là một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt. Bên cạnh những cái tên như Thủy Top, Elly Trần, Mai Thỏ là một hot girl được biết đến với “vòng 1” đồ sộ và những bộ ảnh gợi cảm ồn ào một thời. Sau đó cô kết hôn vào năm 2014 và dần lui về sau làm một công việc khác không liên quan đến nghệ thuật. Sau khi sinh con đầu lòng, Mai Thỏ thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, “hot girl siêu vòng một” đã thẳng thắn chia sẻ về những câu chuyện quá khứ, về tình yêu với chồng và những lời đồn thổi “chân dài đại gia” và cả những dự định thú vị của cô về con đường nghệ thuật sắp tới.

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan

Chào Mai Thỏ. Được xem là một trong những hot girl đời đầu, sau 4 năm rời khỏi showbiz Việt, cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào? Có khác nhiều so với hồi còn vùng vẫy trong showbiz không?

Cuộc sống hiện tại của mình rất ổn. Mình đã có một bé gái rất đáng yêu và một tổ ấm hạnh phúc. Ở công ty, mình được làm công việc mình yêu thích, được mọi người yêu quý và ban lãnh đạo cũng tin tưởng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy tốt vai trò của mình. Sắp tới, mình sẽ khẳng định vị trí cũng như hình ảnh của bản thân với việc mở công ty riêng và đi theo con đường doanh nhân.

Ở thời điểm hiện tại, những điều gì khiến cho Mai Thỏ hài lòng và tự hào nhất?

Bên cạnh sự hào nhoáng, sự tôn vinh của khán giả, sự khát khao được cống hiến cho nghệ thuật, sự săn đón và tiền bạc thì điều mà hiếm có một nghệ sĩ trong showbiz có được đó là hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình. Và hiện tại, mình cảm thấy hạnh phúc viên mãn nhất là mình vẫn đang có một gia đình hạnh phúc mặc dù thời gian vừa qua đã trải qua khá nhiều sóng gió.

Bên cạnh đó, mình đang được làm một công việc mà bản thân đam mê là các dự án kinh doanh riêng và đối ngoại cho tập đoàn truyền hình, truyền thông. Nhưng cơ bản vẫn không mất đi những đam mê ngày trước vốn có là nghệ thuật. Công việc giữa hai bên mình vẫn dung hòa và vẫn có thể làm được cả hai mảng một cách trọn vẹn. Trong cuộc sống, không biết đến như thế nào thì mới gọi là đủ nhưng hiện tại, mình chỉ mong cuộc sống của mình vẫn luôn bình yên như vậy là trọn vẹn.

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan

Mai Thỏ từng là một hot girl được biết đến với “vòng 1” quyến rũ và những bộ ảnh gợi cảm ồn ào một thời. Nhìn lại quãng thời gian khi xưa, bạn có hối hận vì theo đuổi hình ảnh đó không?

Tất nhiên là không rồi. Mỗi người đều có một bản ngã mang dấu ấn, phong cách của riêng mình. Dù ai nói ngả nói nghiêng, mình vẫn kiên trì với con đường đã chọn. Và mình tự hào về những gì đã làm được.

Với Mai Thỏ, cái mác “hot girl siêu vòng một” mang đến cho bạn những tích cực và tiêu cực nào?

Mình tham gia showbiz là vì mình rất yêu nghề diễn viên, MC. Mình mong muốn được thể hiện khả năng diễn xuất của mình cũng như khả năng MC và thực ra biệt danh “hot girl ngực khủng” là do một vài anh chị đồng nghiệp gọi vui. Dần dần, nó giống như một “thương hiệu”. Bây giờ, hễ nhắc đến Mai Thỏ mọi người nghĩ ngay đến “ngực khủng”. Mình thấy cũng không có gì tiêu cực về vấn đề này cả.

Và cho đến thời điểm hiện tại khi đã có gia đình, nó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như các mối quan hệ của mình với gia đình và bạn bè, đối tác xung quanh. Tuy nhiên, trong thời gian tới mình mong muốn mọi người sẽ không còn nghĩ mình với danh xưng hot girl mà là một doanh nhân, một người phụ nữ mạnh mẽ và thành đạt. Chi Pu còn có thể là một ca sĩ, tại sao Mai Thỏ lại không thể là một doanh nhân nhỉ? (cười lớn).

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan

Là gương mặt đắt show và nổi tiếng, tại sao Mai Thỏ lại quyết định lấy chồng, lui về chăm sóc gia đình nhỏ? Liệu có phải vì bạn lấy chồng đại gia và vì thế nên kinh tế không cần phải lo lắng nữa?

Mình và chồng mình quen nhau khá lâu và cũng là mối tình đầu của mình, từ lúc còn là sinh viên. Sau khoảng thời gian tìm hiểu 4 năm, bọn mình cảm thấy đã đến lúc tình cảm cần có một mức bền vững hơn vì vậy đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, mình thấy hơi tiếc vì lấy chồng sớm. Biết đâu, bây giờ sẽ có những cơ hội tốt hơn, chẳng hạn thi Miss, làm ca sĩ chứ không chỉ là một hot girl, diễn viên hoặc MC.

Có thể chia sẻ đôi điều về chồng của bạn được chứ? Điều gì ở chồng bạn đã khiến bạn “đổ” và sẵn sàng lấy chồng nghỉ cuộc chơi dù đang là cái tên hot?

Có vẻ như mọi người suy nghĩ “hot girl”, chân dài thường sẽ lấy đại gia. Cũng đúng, mình lấy được chồng đại gia. Nhưng đại gia ở đây không những về tiền bạc mà là đại gia về tình yêu, sự sẻ chia và đồng cảm. Anh cho mình quá nhiều yêu thương, nên mình cũng phải bù đắp lại cho anh ấy. Đó là lí do mình tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Nhưng vì tính mình rất độc lập, không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai nên mình muốn chủ động đi làm việc và lao động, tiêu đồng tiền do chính mình làm ra. Từ lúc lấy chồng tới giờ, mình không hề phụ thuộc vào chồng về bất cứ công việc, tài chính nào.

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan

Mai Thỏ có quyết định quay lại với showbiz nữa không và đâu là hình ảnh, lĩnh vực mà bạn lựa chọn nếu trở lại showbiz Việt?

Sau khi lấy chồng và sinh bé, mình đã có nhiều trải nghiệm về nhân sinh, cuộc đời, đặc biệt là tình mẫu tử. Trong thời gian tạm xa rời showbiz để nghỉ sinh, mình đã tìm lại được những khoảng lặng sâu thẳm trong tâm hồn mình - cái mà trước đây đã bị ánh hào quang và sự xô bồ của showbiz vùi kín.

Chính vì thế, mình đã có sự thay đổi mạnh mẽ về thế giới quan, nhân sinh quan cũng như thái độ sống. Mình cảm nhận sâu sắc hơn về bản thân, về đời và xã hội, con người xung quanh. Từ đó, mình đã quyết định phải đổi mới tư duy nghệ thuật và cách làm nghề, sao cho tâm huyết và nghiêm túc hơn chứ không chỉ dừng lại ở lớp vỏ hào nhoáng bên ngoài.

Trong thời gian tới, mình sẽ hạn chế phô diễn hình thể và đầu tư hơn vào chất lượng sản phẩm. Ngoài việc làm MC, người mẫu ảnh và hiện tại đang làm trưởng ban đối ngoại – truyền thông cho một tập đoàn truyền hình cáp - truyền thông đa phương tiện thì thời gian tới mình sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Với đặc thù công việc và thời gian ít ỏi, mình thường tập trung vào những vai diễn chất lượng hơn số lượng. Không còn là những vai diễn phô diễn hình thể chỉ mang tính giải trí, mình đang hóa thân vào những vai diễn đòi hỏi diễn xuất nội tâm và sâu sắc hơn. Để làm được điều đó, mình phải thường xuyên đào sâu bản ngã của mình, để khai thác về chiều sâu và sự tinh tế.

Cảm ơn Mai Thỏ đã dành thời gian chia sẻ!

chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan
chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan
chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan
chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan
chi-pu-con-co-the-la-ca-si-tai-sao-mai-tho-lai-khong-the-la-doanh-nhan
 

Hot girl Trần Đoàn: Hâm mộ Ngọc Trinh, muốn trở thành người mẫu chuyển giới nóng bỏng

“Hình ảnh hướng đến đó chính là một hot girl chuyển giới Trần Đoàn thật nóng bỏng, một người mẫu chuyển giới cực hot. Mục tiêu lớn nhất đó chính là xây nhà cho ba mẹ và kinh doanh, tiếp theo là kinh doanh bất động sản”, cô thẳng thắn bày tỏ.Tin khác