Chi Pu không xứng tầm trong danh sách các nghệ sĩ tài năng

07:00 08/02/2018

Chi Pu, Sơn Tùng, Ngô Thanh Vân… là những gương mặt tiêu biểu được xếp vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm. Tuy nhiên, theo chuyên gia truyền thông thì giải thưởng này Chi Pu chưa xứng đáng được nhận.

1_vvfr

Đó là chia sẻ của ông Phạm Đình Quang, chuyên gia truyền thông khi nhận định về nhân vật Chi Pu được xếp vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2017 vinh danh trong đêm Gala Wechoice Award 2017 vừa được tổ chức vào tối ngày 04/2 vừa qua.

Cùng với danh sách đó là những nhân vât như Ngô Thanh Vân, Sơn Tùng, Min, Only C…

Buổi lễ diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc thi, nhiều ý kiến cho rằng việc một số nghệ sĩ trẻ được vinh danh là nhân vật truyền cảm hứng như Chi Pu, Min... chưa thật sự xứng đáng.

Sự xuất hiện của Chipu khiến giải thưởng bớt danh giá

Chia sẻ cảm xúc về cuộc thi này, chuyên gia truyền thông Phạm Đình Quang nêu quan điểm: “Giải thưởng ấy chỉ xứng đáng cho những nhân vật như Only C, Sơn Tùng M-TP, còn ChiPu chỉ hợp với những giải gì đó trên mạng xã hội. Cá nhân tôi thấy Sơn Tùng M-TP, Only C thì được, còn Chi Pu tôi thấy không hợp lý.

Chi Pu có thể chỉ phù hợp với giải gì đó trên mạng xã hội, còn xét ở một giải thưởng thế này thì tôi thấy cô ấy không hợp. Chính vì vậy, sự xuất hiện của ChiPu khiến giải thưởng bớt danh giá.

Chipu
Chi Pu có ngoại hình đẹp nhưng về giọng hát thì không ổn.

Ông Phạm Đình Quang cho biết thêm, về nhan sắc, Chi Pu có ngoại hình đẹp nhưng về giọng hát thì không ổn. Có thể tiêu chí của các bạn trẻ hiện nay cần giai điệu Hay, ngoại hình đẹp, còn cá nhân tôi nếu xếp Chi Pu đứng cùng với những nghệ sĩ tài năng khác thì chưa thật sự xứng tầm”.

Trước nhận định cho rằng, chỉ cần là người được công chúng biết đến và có quen biết với ban tổ chức thì dễ ràng được nhận giải, chuyên gia truyền thông Phạm Đình Quang không phủ nhận điều này. Ông nói: “Tôi nghĩ khán giả hiện nay rất tinh, trong tất cả các giải thưởng được tổ chức và khi công bố kết quả họ sẽ có sự hoài nghi. Khi đó, khán giả sẽ cảm thấy hụt hẫng, bởi công cụ đánh giá chưa minh bạch nên dẫn đến việc khán giả nghi ngờ là điều dễ hiểu. Theo tôi thấy, không có một giải thưởng nào khi công bố lại không gây ra tranh cãi”.

Dư luận phản ứng tiêu cực chưa chắc đã là người không truyền cảm hứng

Chưa thực sự đồng tình với ý kiến của ông Phạm Đình Quang, đạo diễn Mai Long lại có quan điểm khá khác biệt, ông cho rằng: “Với những ca sỹ sau khi hát bị chê nhưng vẫn hát cũng được coi là người truyền cảm hứng tích cực chứ. Bởi vì họ nghĩ rằng nếu chưa được khen thì cần phải cố gắng luyện tập nhiều hơn để hoàn thiện. Bên cạnh đó, có những ca sỹ bị chê sau khi hát thì từ bỏ ngay lập tức”.

Ngoài ra, đạo diễn Mai Long cũng cho rằng, người được đánh giá là người nổi tiếng vốn đã là người có tài rồi. Theo tôi, để được là người truyền cảm hứng, trước hết họ phải có thành tựu to lớn, có những tác phẩm lan tỏa trong lòng công chúng. Tác phẩm của họ phải được tạo dư luận tốt, được đánh giá cao và được mọi người lấy làm gương: “Mặc dù những tác phẩm âm nhạc của Chi Pu đã tạo ra dư luận trái chiều. Tuy nhiên, Chi Pu cũng là người tự rèn dũa và cố gắng dèn giũa để giọng hát được hay hơn.

 

Đỗ Minh Quân trải lòng: 10 năm là ca sĩ không tên tuổi, chưa sẵn sàng đón nhận âm nhạc của Chi Pu

“Quả thật khi nghe 10 năm, mình nghiệm lại thì thấy nó quá dài cho một ca sĩ. Nhưng nếu như thời gian đó để trau dồi, học hỏi và tối ưu hoá tất cả các kỹ năng cho năm thứ 11 mình trở thành một ca sĩ có tên, đẳng cấp và trình độ thì Quân nghĩ rằng quãng thời gian mình đầu tư như vậy cũng xứng đáng”, nam ca sĩ khẳng định.

 

Chi Pu quyến rũ trong bộ ảnh ngập tràn sắc đỏ chào năm mới 2018

Chi Pu gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo và quyến rũ trong bộ ảnh chào mừng năm 2018.

 

Loạt ngôi sao Hàn Quốc ‘tám’ gì về Chi Pu sau bộ phim La La: Hãy để em yêu anh?

Khi được hỏi về bạn diễn Chi Pu, dàn sao Hàn Quốc đều đồng lòng khen ngợi nữ diễn viên bằng mỹ từ “xinh đẹp”. Đặc biệt, sự chuyên nghiệp, tốt bụng hay nguồn năng lượng tươi mới cũng là những yêu tố đã tạo nên “thương hiệu Chi Pu” trong cả quá trình quay La La: Hãy để em yêu anh lẫn cuộc sống đời thường.Tin khác