Chi Pu, MisThy bất chấp 'rơi mất não' với Dele Challenge

22:11 22/08/2018

Chi Pu và Misthy cũng hưởng ứng trào lưu Dele Challenge cùng tiền vệ của Tottenham Dele Alli.

chi-pu-misthy-bat-chap-roi-mat-nao-voi-dele-challenge

Sau trò “Ngược về quá khứ” và “How many” siêu nhảm, siêu vui và bao “rơi mất não” khiến dân tình thi nhau chơi thử thì mới đây mọi người lại bị cuốn hút vào một trào lưu mới cũng lắt léo không kém. Đây là một trò chơi nhìn qua thì có vẻ vô cùng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện mới biết khó cỡ nào và hiện vẫn chưa có một hướng dẫn cụ thể để chơi được trò này.

chi-pu-misthy-bat-chap-roi-mat-nao-voi-dele-challenge
Ngôi sao thuộc biên chế Tottenham là người khởi xướng trào lưu này

Nắm bắt xu hướng, rất nhiều sao Việt đã cùng hưởng ứng Dele Challenge. Mới đây nhất, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo thử sức mình với trào lưu đang cực hot. Thế nhưng, nếu như các sao Việt khác đều khá dễ dàng thực hiện thì Chi Pu lại mất nửa ngày trời chỉ để hoàn thiện thử thách. Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ tường tận quá trình chật vật này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

chi-pu-misthy-bat-chap-roi-mat-nao-voi-dele-challenge
Chi Pu thử sức với "Dele Challenge"
chi-pu-misthy-bat-chap-roi-mat-nao-voi-dele-challenge
MisThy cũng không muốn kém cạnh

Tiền vệ thuộc biên chế Tottenham đã đăng 1 tấm ảnh tạo dáng với hình bàn tay làm dấu OK úp ngược đặt lên mặt trên Instagram. Nhiều người không hiểu cầu thủ này đã lật bàn tay kiểu gì để ra được dáng chụp ảnh ấy. Bức ảnh gợi sự tò mò được chia sẻ chóng mặt trên MXH. Mọi người bắt đầu làm thử, học theo và thử thách bạn bè làm thử. Trào lưu mang tên Dele Challenge bắt đầu từ một sự tình cờ như thế! Để bắt kịp trend, các sao Việt cũng liên lục thi nhau “chứng tỏ” đẳng cấp bản thân với trò chơi này.

 

Sau nhiều ồn ào, Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ muốn làm Rapper

Hoài Lâm vui vẻ tiết lộ có thể trong tương lai sẽ xuất hiện một Hoài Lâm hát cải lương hoặc một Hoài Lâm là Rapper.

 

Hương Tràm và tuyên ngôn gửi 'người thứ 3'

Vừa qua, Hương Tràm chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Gửi anh và cô ấy, sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ trong năm 2018 này sau hit Duyên mình lỡ.Tin khác