Chí Tài gây lo lắng với hình ảnh gầy gò, đến Trường Giang cũng phải bất ngờ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:38 21/10/2019

Xuất hiện trong chương trình mới đây, Chí Tài lộ thân hình gây gò khiến nhiều người lo lắng.

Chí Tài xuất hiện với thân hình gầy gò bất ngờ.
Chí Tài xuất hiện với thân hình gầy gò bất ngờ. 

Sau thời gian vắng bóng tại các gameshow truyền hình, mới đây, Chí Tài trở lại với sự góp mặt trong chương trình "Giọng ải giọng ai". Điều khiến khán giả xôn xao đó là vóc dáng gầy gò của anh khi xuất hiện. Thậm chí, Trường Giang còn phải thốt lên rằng: "Sao nay anh Tài gầy quá vậy?". Không ít người hâm mộ bình luận lo lắng cho tình hình sức khỏe của danh hài, mong anh lấy lại được dáng vẻ đầy đặn trước kia. 

Chí Tài tỏ ra bất ngờ khi diện mạo hiện tại lại nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nghệ sĩ hài cho biết anh chủ động giảm cân để cơ thể gọn gàng, mặc quần áo đẹp hơn, trẻ trung hơn. Thời gian qua, Chí Tài ăn kiêng, tập luyện thể thao, mỗi ngày đi hàng nghìn bậc cầu thang, hít đất nên đã giảm được 4 kg.

Chí Tài vẫn được nhớ đến với hình ảnh tròn trịa, đầy đặn.
Chí Tài vẫn được nhớ đến với hình ảnh tròn trịa, đầy đặn. 

Nói về việc khán giả muốn nhìn thấy một Chí Tài mập mạp như trước, anh cho biết có thể người hâm mộ nhìn chưa quen nhưng anh sẽ giữ mức cân nặng này và không tiếp tục giảm cân nữa.

Ở tuổi 61, Chi Tài tiết lộ mình bị tiểu đường suốt 5 năm qua khiến anh phải điều chỉnh ăn uống hàng ngày. Nhưng khi đi quay show, Chí Tài phải ăn uống ở ngoài nên đôi khi vẫn ăn đồ ngọt, tinh bột khiến đường tăng cao. 

Nghệ sĩ hài đang sống một mình ở Việt Nam, trong khi vợ sống ở Mỹ. Thỉnh thoảng, anh thèm một bữa cơm đơn sơ, ấm cúng với gia đình mà không có. Chí Tài cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi vợ chồng anh không muốn có con thời trẻ, để đến bây giờ không có ai nối dõi, không ai truyền nhân.

Tin khác