Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

17:13 24/06/2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019 đã được trường ra thông báo chính thức mời thí sinh cùng phụ huynh tham khảo thông tin dưới đây.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019 đã được đưa ra thông báo chính thức về tổng số chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay là 1285 chỉ tiêu cho cả ngành đào tạo đại học và đào tạo cao đẳng.

Phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

- Đại học, cao đẳng hệ chính quy: Năm 2019 Trường áp dụng các phương thức tuyển sinh:

+ Tuyển thẳng: Theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Riêng đối thí sinh là người Lào: căn cứ vào quyết định cử đi học của Bộ Giáo dục và Thể thao nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và kết quả kiểm tra Tiếng Việt, Hiệu trưởng xem xét quyết định cho vào học.

+ Xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia 2019: Áp dụng cho các ngành đào tạo của tất cả các bậc học trong nhà trường, theo đúng Quy chế tuyển sinh hệ chính quy hiện hành. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm các môn thi/bài thi tương ứng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

+ Xét tuyển dựa vào điểm tổng kết các môn học năm lớp 12 trong học bạ THPT: Áp dụng cho các ngành đào tạo của tất cả các bậc học trong nhà trường, theo đúng Quy chế tuyển sinh hệ chính quy hiện hành. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm tổng kết năm học lớp 12 của mỗi môn tương ứng (làm tròn đến một chữ số thập phân).

- Đại học liên thông, cao đẳng liên thông hệ chính quy:

+ Đối với bậc cao đẳng liên thông, xét tuyển dựa trên điểm trung bình chung toàn khóa trong bảng điểm tốt nghiệp trung cấp.

+ Đối với bậc đại học liên thông: Xét tuyển theo một trong ba phương thức: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2019 hoặc sử dụng kết quả điểm tổng kết các môn học lớp 12 trong học bạ THPT hoặc sử dụng kết quả học tập bậc cao đẳng, cao đẳng nghề dựa trên điểm trung bình chung toàn khóa trong bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề. Việc chọn phương thức xét tuyển nào trong từng đợt xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh quyết định.

Tổng số Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019
 

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Ngoại thương năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Ngoại thương năm 2019 được giới thiệu tại đây.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Nha Trang năm 2019

Trường Đại học Nha Trang tiếp tục tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu (hệ ĐH) với phương thức tuyển sinh chính là xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2019

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2019 tuyển sinh với tổng chỉ tiêu 2.230.Tin khác