Chí Trung cuối cùng cũng tham gia Táo quân 2019?

11:11 08/01/2019

Bức hình nghệ sĩ Chí Trung chụp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc tại khu vực tập luyện Táo quân 2019 đang dấy lên đòn đoán Táo Giao thông đã trở lại.

chi-trung-cuoi-cung-cung-tham-gia-tao-quan-2019
Bức hình Chí Trung chụp cùng Xuân Bắc tại khu vực luyện tập của chương trình Táo quân 2019.

Bức ảnh được chính nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ kèm chú thích: “Anh em ta bánh đa bánh đúc” khiến nhiều người tin rằng anh cũng bắt đầu tham dự các buổi tập của Táo quân 2019. 

Trước đó, khi Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh buổi tập đầu tiên cho chương trình, ngoài những gương mặt thân quen như Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng và Vân Dung thì thiếu Chí Trung. Điều đó đã khiến khán giả không khỏi thất vọng.

Chia sẻ về việc Chí Trung có tiếp tục tham gia chương trình "đặc sản" mỗi tối 30 Tết không, Xuân Bắc khẳng định: "Táo quân làm sao thiếu anh Chí Trung được". Nhưng bản thân nghệ sĩ Chí Trung lại không xác nhận điều gì.

Sau khi đăng tải bức ảnh chụp chung với Xuân Bắc khiến dư luận dậy sóng, cuối cùng nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết ảnh anh chụp vui khi gặp gỡ các đồng nghiệp đang tập luyện ở VTV chứ anh chỉ tình cờ có việc lên đây thôi.

Như vậy, việc Chí Trung có tiếp tục đóng Táo quân 2019 không vẫn còn bỏ ngỏ và khán giả vẫn chỉ biết chờ đợi, thậm chí đến tận... 30 Tết!

 

Xuân Bắc trải lòng xúc động trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019

Các nghệ sĩ miền Bắc đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2019.Tin khác