Dạo quanh phố phường Hà Nội trong ngày cuối cùng năm 2017

17:13 31/12/2017

Nếu buổi sáng cuối năm có hơi chút se lạnh, thì từ giữa trưa, thời tiết ấm dần lên. Đến lúc này, người dân Hà Nội mới đổ ra đường tận hưởng không khí cuối năm, chuẩn bị đón năm mới.

Thời tiết ấm lên chiều ngày 31/12 khiến không khí giao thông Hà Nội cũng nhộn nhịp hẳn. Người đổ ra đường cũng đã đông hơn. Thời tiết đẹp tạo cảm hứng cho nhiều gia đình và giới trẻ rủ nhau xuống phố, tới các tụ điểm vui chơi khắp Hà Nội.

dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Trước Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall trên đường Nguyễn Trãi, rất đông người dân chọn đây là điểm vui chơi cho ngày cuối năm của mình. 
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Rất đông các gia đình và các nhóm bạn trẻ đang có mặt tại trung tâm này, tạo ra không khí khá đông đúc. Đây luôn là 1 điểm đến quen thuộc của người dân Hà Nội mỗi dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ. 
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Tại một số nút giao thông trên thành phố ghi nhận lượng người di chuyển bị ùn tắc. Không khí không khác lắm với các giờ tan tầm trong ngày bình thường. Trong ảnh là một lúc ùn tắc trên đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa.
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Không khí không khác lắm so với ngày bình thường.
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Đường khá thông thoáng tại một số nơi. Thời tiết đẹp và không gian thoáng đãng rất tạo cảm hứng cho một ngày cuối năm rộn ràng.
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Trên khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, sân khấu cho bữa tiệc thường niên Countdown đã được dựng một cách hoành tráng, dự báo đêm nay không khí đêm cuối năm sẽ rất nhộn nhịp.
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Trước cửa Nhà hát lớn Hà Nội, sân khấu ca nhạc cho đêm cuối năm cũng đang được khẩn trương hoàn tất.
dao-quanh-ha-noi-chieu-cuoi-nam
Trước tượng đài Lý Thái Tổ, màn hình LED lớn đã hoàn tất.

Giống như mọi năm, chương trình “Countdown Party 2018” tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục lúc 19h30 với nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ bùng nổ hết mình trong đại tiệc âm nhạc. 

Năm nay, chương trình đón năm mới được thiết kế như một chuyến du hành tới tương lai, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất với hiệu ứng của lazer, khói, ánh sáng, pháo sáng...

Tại quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn Hà Nội), các bạn trẻ và người dân Thủ đô sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc.

 

TP Hà Nội rực rỡ ánh đèn chuẩn bị chào đón năm mới 2018

Chỉ còn ít giờ nữa sẽ đến thời khắc giao thời, thành phố Hà Nội cũng đã trang trí rực rỡ để chào mừng năm 2018.Tin khác