Chính 'chàng béo' Shindong (Super Junior) cũng không tin nổi mình nặng tới 111kg

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:35 16/04/2019

Dù đã tích cực giảm cân trong quá khứ nhưng hiện tại Shindong (Super Junior) đã không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Có lẽ Shindong (Super Junior) cần phải ý thức lại cân nặng của mình sau chương trình
Có lẽ Shindong (Super Junior) cần phải ý thức lại cân nặng của mình sau chương trình

Trong chương trình "The Great Escape 2" phát sóng tối 14/4, tất cả các thành viên trong dàn cast đều phải lấy số đo chiều cao và cân nặng để lưu hồ sơ "tù nhân". Đến lượt Shindong (Super Junior), nam thần tượng không thể che giấu biểu cảm bàng hoàng, số đo hiển thị cho thấy nam thần tượng cao 1m77,5 và nặng tới... 111,7 kg.

Phản ứng của Shindong (Super Junior) khiến dàn cast cảm thấy vô cùng hài hước, anh chàng lặp đi lặp lại câu hỏi: "Tại sao tôi lại nặng như vậy nhỉ?". Các thành viên thì "được mùa" trêu trọc thêm nam thần tượng "ngoại cỡ" này. 

Khi chương trình được phát sóng, nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm, cho rằng Shindong (Super Junior) thực sự đã quá thừa cân. Họ đặt ra tình huống các ngôi sao nữ sẽ bị chỉ trích nhiều như thế nào nếu họ rơi vào tình huống tương tự, tất cả cũng chỉ vì "tiêu chuẩn kép phi lý" mà công chúng áp đặt lên. Số khác thì thành thật khuyên Shindong nên giảm cân vì tình trạng này có thể khiến nam thần tượng gặp nhiều bệnh lý nguy hiểm. Cũng có người tuyên bố Shindong cần phải nhận thực được mình đang theo nghiệp thần tượng, thế nên phải chăm chỉ giữ gìn ngoại hình của mình để phục vụ khán giả. 

 

Kyuhyun (Super Junior) sẽ tham gia show 'Kang's Kitchen' ngay sau khi xuất ngũ vào cuối tháng 5

Theo một nguồn tin, Kyuhyun (Super Junior) sẽ tham gia "Kang's Kitchen" ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nhiều lời mời quảng bá khác.Tin khác