Chính thức lịch giao dịch và nghỉ Tết Dương lịch 2019 Ngân hàng Sacombank

16:07 27/12/2018

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Ngân hàng Sacombank vừa chính thức thông báo lịch giao dịch ngày cuối năm 2018 và lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019.

chinh-thuc-lich-giao-dich-va-nghi-tet-duong-lich-2019-ngan-hang-sacombank
Ảnh minh họa

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Ngân hàng Sacombank vừa chính thức thông báo lịch giao dịch ngày cuối năm 2018 và lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019.

Ngân hàng Sacombank cho biết, từ 7h30 thứ Hai ngày 31/12/2018 đến 17h thứ Ba ngày 1/1/2019, Sacombank sẽ ngừng cung cấp dịch vụ tại các chi nhánh và phòng giao dịch để phục vụ công tác quyết toán năm 2018.

Theo thông báo Ngân hàng Sacombank hệ thống ngân hàng điện tử (Internet Banking/ Mobile Banking) thời gian ngừng cung cấp dịch vụ diễn ra từ 23h ngày thứ Bảy 29/12/2018 đến 05h sáng thứ Hai 31/12/2018.

Tương tự, từ 23h ngày thứ Bảy 29/12/2018 đến 05h sáng thứ Hai 31/12/2018. Ngân hàng Sacombank cũng cho biết, ngân hàng này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ: Chuyển tiền giữa các thẻ/tài khoản Sacombank, chuyển đến thẻ/tài khoản ngân hàng khác, chuyển đến thẻ Visa và đến thẻ Mastercard;

Ngừng chuyển/nhận tiền bằng di động;

Thanh toán thẻ tín dụng Sacombank từ tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán, thẻ trả trước Sacombank;

Hóa đơn thanh toán; 

Nạp tiền điện thoại, thẻ trả trước Sacombank;

Nộp tiền mặt tại ATM;

Giao dịch kiều hối; 

Mua thẻ trả trước phi vật lý;

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay từ thẻ thanh toán và tài khoản thanh toán Sacombank;

Rút tiền từ tài khoản Sacombank Pay về thẻ thanh toán và tài khoản thanh toán Sacombank

chinh-thuc-lich-giao-dich-va-nghi-tet-duong-lich-2019-ngan-hang-sacombank
Thông báo lịch giao dịch và nghỉ Tết Dương lịch 2019 Ngân hàng Sacombank

Ngoài ra, từ 23h ngày thứ Bảy 29/12/2018 đến 05h sáng thứ Hai 31/12/2018 Ngân hàng Sacombank sẽ tạm ngưng chức năng thanh toán trực tuyến đối với thẻ nội địa.

Ngân hàng Sacombank cũng cho biết các khoản tiền gửi có ngày đáo hạn ghi trên sổ rơi vào ngày nghỉ sẽ được Sacombank giải quyết trả vốn và lãi vào ngày làm việc tiếp theo.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai một số nội dung công việc nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ và đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động ATM.

Theo đó, NHNN yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể về hoạt động ATM dịp cuối năm và Tết, bao gồm kế hoạch tiền mặt cho ATM, tiếp quỹ ATM, nhân sự cho ATM, bảo trì, bảo dưỡng ATM…, đảm bảo mạng lưới ATM hoạt động hiệu quả, an toàn và thông suốt.

Rà soát, triển khai phương án phòng, chống tội phạm lắp đặt thiết bị sao chép, trộm cắp thông tin thẻ tại ATM một cách hiệu quả (nhất là thiết bị đọc thông tin thẻ Deep Insert Skimming – DIS được tội phạm sử dụng phổ biến trong thời gian qua tại các ATM nhãn hiệu NCR, loại máy có khe nhận thẻ rộng hơn các ATM khác); triển khai các giải pháp giám sát giao dịch qua ATM, phát hiện các giao dịch nghi ngờ gian lận, giả mạo (như các giao dịch sử dụng thẻ có hạn mức cao, các giao dịch rút tiền giá trị lớn tại ATM, các giao dịch rút tiền liên tục, bất thường vào thời điểm nửa đêm…) để kịp thời cảnh báo khách hàng.

Đặc biệt, NHNN yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ phải phối hợp chặt chẽ với tổ chức chuyển mạch thẻ nhằm hạn chế các sự cố kỹ thuật, đường truyền, đảm bảo các giao dịch liên ngân hàng thông suốt, ổn định;

Phối hợp, trao đổi thông tin với các đơn vị liên quan (như Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam, các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ khác, cơ quan công an, cơ quan truyền thông…) trong việc thông tin, tuyên truyền tới khách hàng về chất lượng dịch vụ, an ninh, an toàn hoạt động ATM cũng như trong công tác phòng, chống tội phạm liên quan ATM; đồng thời báo cáo kịp thời NHNN khi phát sinh các vụ việc liên quan đến ATM.

 

Ngành hàng không 2018 những sự cố hy hữu

Nhìn lại ngành hàng không 2018, điều dễ nhận thấy là sự tăng trưởng vượt bậc nhưng đi cùng với đó là những sự cố hàng không hy hữu.

 

Sẽ đưa linh cữu Lương y Nguyễn Hữu Khai về Bình Dương an táng

Dại diện Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long cho biết, linh cữu Lương y Nguyễn Hữu Khai sẽ được đưa vào TP HCM đặt tại công ty trước khi an táng tại Bình Dương.

 

Lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng nhằm thu hút tiền thưởng Tết Dương lịch 2019?

Những ngày cuối cùng của năm 2018 dần trôi qua nhưng lãi suất tiết kiệm các ngân hàng vẫn tiếp tục tăng, phải chăng đây là chiêu hút tiền thưởng Tết Dương lịch 2019.Tin khác