CHÍNH THỨC: Tuấn Anh đeo băng đội trưởng HAGL khi Xuân Trường, Công Phượng ra đi

16:25 11/02/2019

Sau khi Xuân Trường và Công Phượng "xuất ngoại", tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được giao phó chiếc băng đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2019.

tuan-anh-duoc-giao-pho-chiec-bang-doi-truong-hagl-khi-xuan-truong-cong-phuong-ra-di
Tuấn Anh được giao phó chiếc băng đội trưởng HAGL.

Sau khi Xuân Trường tới CLB Buriram United còn Công Phượng cũng sẽ sớm gia nhập Incheon United trong tuần này, HAGL sẽ bước vào mùa giải 2019 mà không có cả đội trưởng lẫn đội phó như mùa giải 2018.

Chính vì vậy, mới đây, đội bóng phố Núi đã tiến hành một cuộc họp ban cán sự đầu năm và đưa ra quyết định cuối cùng: Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được giao trách nhiệm đeo chiếc băng thủ quân của đội bóng phố núi Pleiku.

Tiền vệ người Thái Bình đã hoàn toàn bình phục sau 1 năm điều trị chấn thương ở Hàn Quốc và là nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn ở đội bóng phố Núi. Mùa trước, tiền vệ này cũng đảm nhiệm vai trò đội phó của HAGL.

Trong khi đó, Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn, Kim Bong Jin sẽ là đội phó khi mùa giải 2019 bắt đầu. Trong đó, Minh Vương và Văn Sơn là hai cái tên dày dạn kinh nghiệm thi đấu ở V.League bậc nhất của HAGL thời điểm này. 

Bên cạnh nhiệm vụ làm đội phó, Trần Minh Vương sẽ phải cố gắng rất nhiều trong mùa giải này bởi anh sẽ thay thế vị trí của Công Phượng để lại.

Điều bất ngờ là tân binh Kim Bong-jin cũng được BHL HAGL tin tưởng. Hạn chế lớn nhất của cầu thủ người Hàn Quốc này là anh chưa thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Việt với các đồng đội khi quãng thời gian hoà nhập còn quá ít.

Tại V.League 2019, HAGL sẽ có trận ra quân gặp Khánh Hòa trên sân 19/8 vào ngày 23/2.

 

Công Phượng từng từ chối chơi bóng ở châu Âu để thi đấu tại K.League

Trước khi quyết định chọn Incheon United là điểm dừng chân cho mùa giải mới, Công Phượng từng từ chối lời mời từ một số đội bóng tại châu Âu.

 

Video: Xuân Trường vui vẻ trong buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới

Một ngày sau khi ra mắt Buriram United, Xuân Trường đã có buổi hoạt động ngoại khóa cùng các đồng đội mới.

 Tin khác