Chờ Sơn Tùng M-TP ra MV rồi mới xin lỗi Phạm Lịch, showbiz có ai 'khôn' như Phạm Anh Khoa

18:52 13/05/2018

Nữ vũ công Phạm Lịch cho rằng Phạm Anh Khoa chưa nhận thức được sai lầm của mình và đang cố gắng lái dư luận sang hướng khác.

cho-son-tung-m-tp-ra-mv-roi-moi-xin-loi-pham-lich-showbiz-co-ai-khon-nhu-pham-anh-khoa
Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch sau nhiều ngày tranh cãi

Là người đầu tiên lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian tham gia gameshow Trời sinh một cặp, vũ công Phạm Lịch vững vàng bảo vệ quan điểm của mình bất chấp việc bị nam HLV doạ dùng đến luật pháp can thiệp.

Sau Phạm Lịch, hai cô gái khác cũng đã lên tiếng công khai từng bị Phạm Anh Khoa gạ tình, tấn công tình dục. Ngày 12/5, rocker đã chính thức xin lỗi trong clip phỏng vấn của CSAGA (tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái). Điều đặc biệt là lời xin lỗi đến vào thời điểm mà Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Chạy ngay đi. Đây rất có thể là một chiêu đánh lạc hướng của nam rocker.

cho-son-tung-m-tp-ra-mv-roi-moi-xin-loi-pham-lich-showbiz-co-ai-khon-nhu-pham-anh-khoa
Phạm Anh Khoa khôn ngoan khi lựa chọn thời điểm Sơn Tùng ra MV để lên tiếng

Ngay sau đó, Phạm Lịch đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô cảm ơn mọi người đã nắm tay cô trong thời gian qua. Tuy nhiên, Phạm Lịch cảm thấy chưa hài lòng với cách xin lỗi của Phạm Anh Khoa vì cho rằng, nếu ca sĩ này đã nhận lỗi như vậy thì không nên lòng vòng, đổ lỗi cho việc làm nghệ thuật là "không có nguyên tắc". 

"Anh ta khẳng định trong nghệ thuật thì không có nguyên tắc, điều đó hoàn toàn sai. Nguyên tắc ở đây là giữa người với người, là văn hoá ứng xử chứ không chỉ dựa trên công việc. Ý anh ta là showbiz dễ dãi quá nên anh ta mới như thế", Phạm Lịch chia sẻ.

cho-son-tung-m-tp-ra-mv-roi-moi-xin-loi-pham-lich-showbiz-co-ai-khon-nhu-pham-anh-khoa
Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của nam rocker

Tại cuộc đối thoại đăng tải trên fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA chiều ngày 12/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định không có ý định gạ tình như bị cáo buộc mà chỉ thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung. Từ nhận thức này, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mình đã gây ra.  Tuy nhiên lời xin lỗi được cho là chưa thoả đáng và nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám

 

Ơn giời, Sơn Tùng M-TP chính thức thống trị bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP tiếp tục thiết lập nên những kỉ lục mới của Vpop khi chễm chệ ngôi đầu bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất thế giới chỉ sau gần 24 giờ “trình làng”.

 

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch

Rocker Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi nữ vũ công Phạm Lịch sau scandal gây rúng động showbiz nhiều ngày qua.

 

Thực hư chuyện Sơn Tùng M-TP né bảng xếp hạng Zing vì Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara

Sơn Tùng M-TP quyết định chỉ phát hành MV trên youtube và độc quyền trên Nhaccuatui. Động thái này của nam ca sĩ có nguồn cơn sâu xa là Dương Khắc Linh.Tin khác