Quảng Ninh: Chơi tiền ảo, nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

17:28 25/03/2018

Vào khoảng 15h ngày 24/3, tại Cầu Bãi Cháy, phía bên P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh xảy ra vụ thanh niên bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy xuống biển hiện tại vẫn chưa tìm thấy xác.

cau bai chay
Cầu bĩ cháy, nơi thanh niên nhảy cầu tự tử. Ảnh minh họa.

Tại hiện trường nơi thanh niên nhảy cầu để lại một đôi giày thể thao, bên trong ghi số điện thoại liên lạc, một túi xách và một chiếc điện thoại. Theo thông tin, thanh niên hiện đang làm tại một nhà máy điện trên địa bàn Quảng Ninh, chưa xác định được danh tính, người ở Sóc Sơn, Hà Nội, thời gian gần đây có đầu tư chơi tiền ảo...

Người chứng kiến vụ việc cho hay, trước khi nhảy cầu, nam thanh niên đi lững thững rồi bất ngờ nhảy xuống khiến người đi gần không kịp phản ứng.

Trao đổi với PV, một cán bộ BQL Cầu Bãi Cháy xác nhận, hiện chúng tôi đã báo Công an P. Bãi Cháy đến lập biên bản sự việc và tìm nạn nhân. Khi chúng tôi phát hiện sự việc chạy đến thì thanh niên đã nhảy cầu, trên cầu chỉ có những thứ đó".

Tính đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy xác thanh niên, thông tin về nạn nhân vẫn chưa được xác định. Cơ quan chức năng TP. Hạ Long đã thông báo đến cơ quan chức năng liên quan và các phương tiện tàu bè qua khu vực chú ý, nếu phát hiện thông tin gì thì thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

 

Nam thanh niên uống thuốc sâu tự tử sau khi đẩy bạn gái ngã tử vong

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Ngọc Khánh điều tra vụ việc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

 

Nghi can sát hại 2 bố con ở Lạng Sơn đã tự tử?

Sáng 7/3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, Lạng Sơn đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ nên đã thông báo cơ quan Công an.

 

Người chồng tự tử sau khi dùng dao đâm chết vợ

Sau khi dùng dao đâm chết vợ mình, anh Châu đã tự lấy dao đâm vào ngực để tự tử.Tin khác