Chọn quà biếu đối tác dịp Tết Nguyên Đán 2019

19:16 03/01/2019

Ba gợi ý dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chọn quà biếu đối tác dịp Tết.

chon-qua-bieu-doi-tac-dip-tet-nguyen-dan-2019
Chọn quà biếu đối tác dịp Tết là cả một nghệ thuật

Tặng quà trong giao tiếp thương mại là cả một nghệ thuật, việc chọn quà biếu đối tác dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới với các doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Một món quà ý nghĩa không kém phần sang trọng sẽ giúp hai bên công ty thắt chặt hơn mối quan hệ tốt đẹp vốn có. 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà sao cho phù hợp thì 3 gợi ý sau đây sẽ là sự lựa chọn quà tặng hoàn hảo nhất dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Quà tặng phong thủy

chon-qua-bieu-doi-tac-dip-tet-nguyen-dan-2019
Thuyền buồm phong thủy có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh

Trong kinh doanh, ngoài năng lực bản thân, sự nỗ lực cố gắng của tập thể, một phần phải nhờ đến sự may mắn. Bằng những ứng dụng trong Phong Thủy học, những vật phẩm phong thủy để kích hoạt vận may, giúp người sử dụng mau đạt được công danh, nhiều tài lộc. 

Một số vật phẩm phong thủy thường được sử dụng nhiều nhất gồm: Tượng phật Di Lặc (biểu tượng cho hạnh phúc, niềm vui và sự thịnh vượng); Thuyền buồm phong thủy (có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh); Tượng Đam Đa - Phúc Lộc Thọ (tượng trưng cho toàn bộ vận may, họ mang sự hòa thuận đến gia đình, mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn về con cháu. Đặc biệt, bạn có thể chọn tượng Heo vàng phong thủy tặng cho đối tác dịp Tết Kỷ Hợi 2019 bởi heo là loài vật mang đến tài lộc và thịnh vượng. 

Trên thị trường đồ phong thủy hiện nay có rất nhiều vật phẩm với đủ mọi kích cỡ giá cả. Vậy nên cần tùy thuộc vào mức độ đối tác lớn hay nhỏ để chọn quà biếu đối tác dịp Tết sao cho xứng tầm. 

 Quà tặng cho sức khỏe

Một số món quà Tết như rượu bia, cà phê nếu sử dụng nhiều cũng không tốt cho cơ thể. Việc chọn quà biếu đối tác dịp Tết cũng cần thận trọng hơn. Người kinh doanh thường rất chú trọng bảo vệ sức khỏe của mình nên tặng cho họ các món quà có công dụng tăng cường sức khỏe sẽ gây được nhiều thiện cảm. 

Đứng đầu trong danh sách thực phẩm bổ dưỡng này là Yến sào bởi loại hàng này xếp đầu trong “bát trân” (8 thực phẩm quý), rất tốt cho sức khỏe con người, từ trẻ em đến người già, từ người khỏe đến người ốm đều được khuyến khích dùng yến thường xuyên để bồi bổ và tăng cường sinh lực. 

Tiếp theo có thể kể đến Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi... Tất cả các thực phẩm này đều được đóng gói rất sang trọn và đẹp mắt, giúp bạn "ghi điểm" tuyệt đối trong mắt đối tác. 

Quà lưu niệm khắc chữ và logo 

chon-qua-bieu-doi-tac-dip-tet-nguyen-dan-2019
Tranh Đông Hồ cũng là một lựa chọn khá tinh tế

Để tăng quan hệ tình cảm với đối tác, bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ lưu niệm quen thuộc như: đồng hồ, bộ cốc chén bát tràng, tranh nghệ thuật dân gian, tranh thêu, tranh đá... Những món đồ này khi được khắc thêm logo của công ty bạn sẽ phần nào giúp bạn quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, quà tặng khắc chữ, logo còn thể hiện tấm chân tình của người tặng, đó là một món quà ý nghĩa, có giá trị tinh thần rất lớn.

Đối với những đối tác là người nước ngoài, việc tặng cho họ các vật lưu niệm mang giá trị văn hóa dân gian như Trống đồng đông sơn, bộ ấm chén sen vàng để pha trà, tranh Đông Hồ... vừa tạo được dấu ấn, vừa dễ vận chuyển nếu đối tác của bạn có ý định mang quà đi xa. 

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều các mẫu hàng hóa để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên hãy là những người tiêu dùng thông thái nhất trong việc chọn quà biếu đối tác dịp Tết.  

 

Những món quà biếu giáo viên dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thời điểm này, nhiều phụ huynh đang khá đau đầu trong việc lựa chọn quà biếu giáo viên ngày tết làm sao cho đúng. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý món quà nên mua dưới đây.

 

Gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đến, nhiều người bắt đầu rục rịch tìm mua quà biếu. Dưới đây gợi ý quà biếu sếp dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

Chính phủ yêu cầu thanh toán tiền điện, nước, học phí ở đô thị không dùng tiền mặt

Nhằm tạo sự chuyển biến về môi trường kinh doanh, Chính phủ yêu cầu không dùng tiền mặt thanh toán chi phí sinh hoạt như tiền điện, tiền nước.

 

 

 Tin khác