Chồng cũ của diva Hồng Nhung bất ngờ lấy vợ mới sau nửa năm ly hôn

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:46 03/04/2019

Chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian ngắn.

chong-cu-cua-diva-hong-nhung-bat-ngo-lay-vo-moi-sau-nua-nam-ly-hon

Sau khi ly hôn Hồng Nhung một thời gian, mới đây, Kevin Gilmore đã tái hôn với phụ nữ người Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Đám cưới của chồng cũ diva nhạc Việt được tổ chức khá kín đáo.

Trước đó, Thiri Thant Mon chính là người từng khiến dư luận chỉ trích là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc của nữ ca sĩ. Chồng cũ Hồng Nhung đã lên tiếng phủ nhận điều này. Kevin Gilmore cho rằng, anh và Thiri mới hẹn hò sau khi đã ly thân với Hồng Nhung:

"Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận“.

chong-cu-cua-diva-hong-nhung-bat-ngo-lay-vo-moi-sau-nua-nam-ly-hon
Chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tổ chức đám cưới với bạn gái sau khi ly hôn một thời gian.

Chồng cũ của Hồng Nhung - Kevin Gilmore – là một doanh nhân mang quốc tịch Mỹ. Kevin Gilmore từng có thời gian dài sống tại Việt Nam trước khi kết hôn cùng Hồng Nhung.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của ca sĩ Hồng Nhung từng khiến công chúng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tháng 6/2018, giọng ca "Khu vườn yên tĩnh" bất ngờ chia sẻ đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Hồng Nhung nuôi hai bé Tôm và Tép. Theo bạn bè và những gì chính diva chia sẻ, phải mất một thời gian dài, cô mới có thể cân bằng được cảm xúc để quay trở lại công việc.

Cuộc ly hôn này được nhiều người nhận định là văn minh và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bản thân Hồng Nhung và Kevin chưa bao giờ tiết lộ nguyên nhân chia tay.

 

Đụng hàng trang phục, Huyền My bị Hương Giang 'dìm hàng'

Diện cùng một mẫu váy, dù có hình thể của Huyền My đầy đặn hơn Hoa hậu chuyển giới rất nhiều, song Hương Giang vẫn được fan đánh giá cao hơn.

 

Á hậu Phương Nga và Bình An đeo nhẫn đôi tình tứ

Cặp đôi tận hưởng chuyến du lịch cùng nhau sau một thời gian tất bật với công việc.

Tin khác