Chồng cũ Hồng Nhung chính là tình đầu của người vợ Myanmar mới cưới

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:54 05/04/2019

Theo bạn bè của Thiri Thant Mon, cặp đôi quen nhau ở Mỹ và chồng cũ Hồng Nhung là mối tình đầu của doanh nhân Myanmar.

chong-cu-hong-nhung-chinh-la-tinh-dau-cua-nguoi-vo-myanmar-moi-cuoi

Sau 6 tháng công khai ly hôn với Hồng Nhung, Kevin Gilmor tái hôn với người phụ nữ người Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Dù tổ chức đám cưới xa xỉ từ cuối tháng 2 vừa rồi nhưng đến gần đây cô dâu mới chia sẻ trên trang cá nhân. Thiri Thant Mon đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc trong ngày cưới kèm theo dòng trạng thái: “Chú rể này là của riêng cô dâu”.

Kevin Gilmore - chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung là doanh nhân quốc tịch Mỹ. Theo bạn bè Thiri Thant Mon, hai người quen nhau ở Mỹ và chồng cũ Hồng Nhung từng là mối tình đầu của Thiri Thant Mon.

Vì hoàn cảnh, hai người chia tay nhau, rồi số phận đưa đẩy, khi cả hai đều có cuộc hôn nhân đổ vỡ, họ đã quay lại với nhau và tổ chức hôn lễ dưới hình thức nhỏ gọn đầu năm 2019.

chong-cu-hong-nhung-chinh-la-tinh-dau-cua-nguoi-vo-myanmar-moi-cuoi
Chồng cũ Hồng Nhung chính là tình đầu của người vợ Myanmar mới cưới.

Thiri Thant Mon - vợ mới của chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung là người gốc Yangon nhưng được đào tạo và có sự nghiệp ở Mỹ và Anh. Thiri trước đây từng làm việc tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley ở London và bắt đầu sự nghiệp tại Capital One ở Mỹ. 

Trước đó, từng có tin đồn Thiri là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Hồng Nhung nhưng Kevin đã đăng đàn trên Facebook phủ nhận.

chong-cu-hong-nhung-chinh-la-tinh-dau-cua-nguoi-vo-myanmar-moi-cuoi
Chồng cũ Hồng Nhung vừa tái hôn với bạn gái cũ người Myanmar chỉ nửa năm sau khi công bố chuyện ly hôn.

Chồng cũ của Hồng Nhung cho hay: "Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về cô ấy và bản thân tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng nó để công kích cô ấy. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai.

Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6 vừa qua vì đây là vấn đề riêng tư của chúng tôi. Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận", Kevin Gilmore chia sẻ.

 

Người vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung có lý lịch cực 'khủng'

Trước khi lấy Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon là người có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Myanmar.

 

Bị sàm sỡ, sao nữ Việt đã ứng xử thế nào?

Nếu Hoàng Thu tát thẳng vào kẻ giở trò thì Hương Tràm âm thầm chịu đựng còn Bảo Thy lại hành xử vô cùng bình tĩnh khiến ai cũng bất ngờ.

Tin khác