Chồng nhảy lầu tự tử trong đám tang vợ

10:13 21/06/2019

Trong khi đám tang của chị V. đang diễn ra thì bất ngờ anh G. (chồng chị V.) đã nhảy từ tầng 3 xuống đất để tự tử. Rất may mọi người đã phát hiện và đưa anh đi cấp cứu.

chong-nhay-lau-tu-tu-trong-dam-tang-vo
Ảnh minh họa.

Theo thông tin trước đó, vào tối ngày 13/6 tại xã Vũ Ninh (Kiến Xương, Thái Bình), anh V.V.G. (SN 1985) đã phát hiện vợ mình là chị N.T.V. (SN 1989) tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 3 căn nhà đang xây dựng của gia đình.

Cơ quan chức năng ngay sau đó đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường sau đó đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự. 

Tuy nhiên, trong lúc tổ chức đám tang cho chị V., người thân phát hiện anh G. bất ngờ nhảy từ tầng 3 xuống đất và bị chấn thương nặng. Ngay lập tức, người thân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện tại sức khoẻ của anh G. đã ổn định và qua cơn nguy kịch, ông Nguyễn Đức Tâm, Chủ tịch UBND xã Vũ Ninh (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết.

Theo thông tin tìm hiểu được biết vợ chồng anh G. đã có 2 con. Theo lời người thân, hàng xóm thì trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng anh G. hoàn toàn không có mâu thuẫn gì.

 

Thái Bình: Điều tra vụ cán bộ Nội vụ huyện tử vong trong phòng làm việc

Cơ quan chức năng Thái Bình đang điều tra làm rõ vụ việc cán bộ phòng Nội vụ huyện Đông Hưng (Thái Bình) được phát hiện tử vong tại phòng làm việc.

 

Tin mới vụ Bí thư đoàn phường ở Thái Bình bị bắt vì nghi dâm ô bé gái 11 tuổi

Bí thư đoàn phường ở TP Thái Bình (Thái Bình) đã bị bắt giữ khẩn cấp sau khi bị tố dâm ô với bé gái 11 tuổi.

Tin khác