Chồng đi nhậu về nhà cãi nhau với vợ, bị tưới xăng đốt tử vong

Theo Hanh Thông / Sức Khoẻ Cộng Đồng 07:00 15/07/2019

Đêm muộn ngày 12/7, ông Q. đi nhậu say về đã cãi nhau với vợ của mình là bà H..Sau đó, bà H. đã lấy bình xăng có sẵn trong nhà đổ vào người ông Q. rồi châm lửa đốt.

chong-di-nhau-ve-nha-cai-nhau-voi-vo-bi-tuoi-xang-dot-tu-vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Chiều ngày 14/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự một phụ nữ tên H.T.N. (SN 1980; ngụ ở xã Tây Yên, huyện An Biên) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 12/7, ông Q. đi nhậu về nhà rồi cự cãi với vợ là bà H.T.N và xảy ra đánh nhau.

Sau đó, bà N. đã lấy bình xăng có sẵn trong nhà đổ vào người ông Q. rồi châm lửa đốt khiến ông Q. bị thiêu cháy toàn thân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường và mời N. về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan chức năng, bà N. khai nhận do bản thân thường xuyên bị ông Q. đánh đập  mỗi khi ông này đi uống rượu say về.

 

Tin mới nhất vụ cả nhà bị thiêu cháy ở Quỳnh Xuân, Hoàng Mai, Nghệ An

Tin mới nhất vụ cả nhà bị thiêu cháy ở Quỳnh Xuân, Hoàng Mai, Nghệ An vào chiều 2/5, một nạn nhân nữa đã tử vong tại bệnh viện. Tin mới nhất vụ cả nhà bị thiêu cháy ở Quỳnh...

 

Hà Nội: Mất xe máy, người đàn ông tẩm xăng định tự thiêu giữa phố

Chiều 3/7, Công an quận Hai Bà Trưng nhận được thông tin về một người đàn ông tự đổ xăng lên người rồi định châm lửa ở cổng Công viên Thống Nhất.

 

Giây phút giải cứu người phụ nữ đổ xăng dọa tự thiêu của Trưởng Công an quận

Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã trực tiếp xuống hiện trường, tiếp cận và giải cứu một người phụ nữ tưới xăng khắp nhà cao tầng rồi đòi tự thiêu.

Tin khác