Chồng thương vợ thật lòng sẽ không nói những lời này khi cãi nhau

Theo An An / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:11 21/08/2019

Chồng thương vợ thật lòng thật dạ sẽ không bao giờ thốt ra những lời này khi cãi nhau. Còn nếu cứ nói cho sướng miệng thì đồng nghĩa với việc anh ấy không tôn trọng người bạn đời của mình.

chong-thuong-vo-that-long-se-khong-noi-nhung-loi-nay-khi-cai-nhau
Ảnh minh họa

Chồng thương vợ rất dễ nhận ra. Những hành động của họ đều có chừng mực, không đi quá giới hạn khiến người phụ nữ của mình bị tổn thương. Đặc biệt, họ không bao giờ nói ra những lời cay đắng này khiến người bạn đời của mình phải tủi thân.

“Em không bằng một góc của những người phụ nữ tôi quen”

Đàn ông thương vợ là dù cãi nhau lớn đến mấy cũng không bao giờ thốt ra lời cay đắng này. Bởi so sánh vợ với người khác vốn là việc sai lầm. Vợ có thể không ngọt ngào bằng những cô nàng ngoài kia, nhưng cô ấy chân thành.

Tuy vợ không xinh đẹp, thân hình không còn nóng bỏng, nhưng cô ấy đã dành cả cuộc đời này vì chồng con. Tuy vợ còn rất nhiều thiếu sót, nhưng cô ấy cũng đã đánh đổi mọi thứ để chọn cùng kề vai sát cánh với anh trong suốt phần đời còn lại. Thế nên hãy là người chồng có lòng cảm thông, đừng chuyện gì cũng mang vợ ra so sánh với người khác.

“Em đừng dùng nước mắt để đe dọa tôi”

Vợ chồng cãi nhau có lớn đến mấy cũng đừng nói những lời tổn thương nhau. Phụ nữ thường mau nước mắt. Chỉ cần chồng lớn tiếng một chút thôi cũng khiến họ không kiềm được mà tủi thân bật khóc.

Hơn nữa, khi còn khóc nghĩa là họ còn quan tâm. Còn không thể khóc được nữa, họ sẽ bỏ mặc chồng, chẳng thèm bận tâm. Giống như việc phụ nữ còn càm ràm là còn thương, khi hết nói rồi thì đàn ông cũng nên cẩn thận. Bởi bạn đã sắp đánh mất người phụ nữ đã hết lòng tận tụy vì mình.

“Em có bỏ cái thói đó đi không hả?”

Người nói thấy bình thường nhưng người nghe chắc chắn sẽ vô cùng đau lòng. Phụ nữ hay nhớ dai và dễ tổn thương. Đàn ông thì thường nói không suy nghĩ trước. Khi nóng nảy, đàn ông dễ thốt ra những lời khó nghe, nhưng khi nguội rồi thì chẳng biết cứu vãn như thế nào.

Vì vậy có nhiều trường hợp hôn nhân đổ vỡ vì không tôn trọng nhau trong khi cãi vã. Ai cũng đặt cái tôi quá lớn của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương như thế nào. Đây là điều mà vợ chồng nên tránh để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

 

8 kiểu phụ nữ đàn ông muốn lấy làm vợ nhất

Vẻ đẹp hình thức luôn là thứ thu hút cách mày râu, nhưng để giữ chân chàng mãi mãi thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

 

6 cách khiến đàn ông không ngừng nhớ về bạn

Nếu bạn thực sự muốn đàn ông luôn thấy ham muốn và cần bạn, hãy làm theo những lời khuyên sau để quyến rũ đàn ông.

 

Không xinh đẹp nhưng 5 kiểu phụ nữ này khiến đàn ông yêu đến 'chết đi sống lại'

Đây không phải là những người phụ nữ đẹp nhất nhưng lại khiến đàn ông muốn theo đuổi cả đời. Phụ nữ quyến rũ thế này đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.

Tin khác