'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên và 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình chuẩn bị đón con đầu lòng sau 5 năm kết hôn

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 08/04/2019

Ngay lập tức, vợ chồng Cao Viên Viên và Trần Hựu Đình đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

chu-chi-nhuoc-cao-vien-vien-va-da-hoa-trieu-huu-dinh-chuan-bi-don-con-dau-long-sau-5-nam-ket-hon
Trần Hựu Đình vui mừng thông báo Cao Viên Viên mang thai.

Mới đây, nam diễn viên Triệu Hựu Đình đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân vợ anh nữ diễn viên Cao Viên Viên đang mang thai con đầu lòng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Triệu Hựu Đình viết: 'Mỗi lần nhận sự quan tâm của mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: 'Thuận theo tự nhiên'. Đến bây giờ chúng tôi có thể nói rằng: 'Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người'. Ngay sau đó, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài đăng của ông xã kèm theo icon vui vẻ.

Ngay lập tức, cặp sao đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Như vậy sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đã chuẩn bị đón thành viên mới. Hiện tại, tin tức này đã lọt top từ khóa được bàn luận nhiều nhất trên Weibo.

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên hẹn hò sau khi cùng tham gia bộ phim "Tìm kiếm". Năm 2012, họ công khai tình cảm, đến tháng 11/2014 tổ chức hôn lễ tại Đài Bắc, quê nhà của Triệu Hựu Đình. Tuy nhiên việc 2 ngôi sao này mãi vẫn chưa có con khiến không ít người cảm thấy sốt ruột.

chu-chi-nhuoc-cao-vien-vien-va-da-hoa-trieu-huu-dinh-chuan-bi-don-con-dau-long-sau-5-nam-ket-hon
Vợ chồng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Trước đó, Cao Viên Viên gây chú ý khi xuất hiện trong một clip livestream với gương mặt bầu bĩnh làm rộ lên tin đồn mang thai. Tuy nhiên, phải đến tận bây giờ, cả hai mới chính thức báo tin vui với khán giả.

Cao Viên Viên sinh năm 1979, nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003", "Thần y hiệp lữ", "Thiên hạ đệ nhất", "Tần vương Lý Thế Dân"... Cô cũng từng đạt giải Bách Hoa, Kim Kê cho những vai diễn điện ảnh xuất sắc.

Triệu Hựu Đình sinh năm 1984, anh tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như "Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta (So Young)" và "Địch Nhân Kiệt: Thần đô Long Vương"...đặc biệt là vai Dạ Hoa trong "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

 

Phạm Băng Băng xuất hiện liên tục trong nhiều dự án phim, việc quay trở lại showbiz không còn xa?

Người hâm mộ vui mừng vì Pham Băng Băng đã quay trở lại guồng quay công việc với nhiều dự án phim mới.

 

Từng bị chỉ trích là lăng nhăng, sao nhí lừng lẫy một thời Thích Tiểu Long lại tình tứ với gái lạ trong ô tô

Thích Tiểu Long tình tứ đưa tay vuốt lên má bạn gái cùng ánh mắt ngọt ngào.

 

‘Khi gặp lại chồng cũ sẽ gọi là gì?’ và câu trả lời bất ngờ của Dương Mịch

Mới đây, Lưu Khải Uy và Dương Mịch lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một video kể từ sau ly hôn khiến cư dân mạng sôi nổi bàn tán.

Tin khác