Chủ nhà thừa nhận hiếp dâm người làm thuê bị khuyết tật 4 lần trong một ngày

Theo Thanh Duy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:40 03/08/2019

Lợi dụng vợ vắng nhà, con gái đi học thêm, ông Thủy đã bốn lần sử dụng vũ lực để hiếp dâm chị Q. là người làm thuê trong gia đình bị khuyết tật.

Vợ vắng nhà, ông chủ U60 hiếp dâm nữ giúp việc tàn tậtCông an thực hiện lệnh bắt giam bị can Thủy (bên trái) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm"

Liên quan đến vụ "chủ nhà nghi hiếp dâm người làm khuyết tật", mới đây lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã có căn cứ khẳng định chủ nhà hiếp dâm người làm khuyết tật.

Cơ quan chức năng đã đưa Đặng Ngọc Thủy (64 tuổi, trú thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường, nhằm làm rõ các tình tiết nghi vấn. Để có đủ căn cứ kết tội bị can, nhưng cũng đảm bảo an toàn cho nạn nhân, hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đã có mặt thực nghiệm hiện trường.

Bị can Đặng Ngọc Thủy đã thừa nhận nhiều lần hiếp dâm chị N.T.L.Q. (32 tuổi, quê Phú Yên, người làm thuê cho gia đình ông Thủy) tại phòng khách.

Một trong những lần như vậy xảy ra vào ngày 22/12/2017. Lợi dụng vợ đi khám bệnh ở TP HCM, Thủy đã dùng vũ lực, khống chế hiếp dâm chị Q.. Trong ngày này, Thủy đã 4 lần hiếp dâm chị Q..

unnamed

Ông Thủy đã bị khởi tố, bắt tạm giam từ ngày 12-7 - Ảnh: T.X.

Chị Q. khai mình không có khả năng chống trả nên mới xảy ra sự việc. Mỗi lần như vậy, ông Q. đều đe dọa nên chị rất sợ.

Sau đó, vợ ông Thủy biết việc và "dàn xếp", còn ông Thủy hứa không tái phạm. Theo chị Q., vì tin tưởng vào lời hứa của gia đình này, chị đã chấp nhận ở lại làm việc cho gia đình với mục đích kiếm tiền làm vốn về quê sinh sống.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, chị Q. tiếp tục bị ông Thủy hãm hiếp nên chị làm đơn tố cáo.

 

Vietjet Air để người khuyết tật bị tổn thương hay xấu hổ là điều không nên

Hãng hàng không Vietjet Air đã có những trả lời ban đầu về việc bị tố tái diễn từ chối phục vụ hành khách khuyết tật. Tuy nhiên, những giải thích này được cho là loanh quanh và khó chấp nhận.

 

Tài xế xe sang dừng xe đưa người khuyết tật qua đường: Hành động đẹp!

Mới đây, một hành động của người đàn ông lái xe sang đã "đốn tim" nhiều "cư dân mạng xã hội" khi vô tình được quay lại hành động giúp cụ già khuyết tật qua đường.

 

Thái Bình: Bắt giam hai đối tượng hiếp dâm người khuyết tật

Ngày 20/12, Công an TP Thái Bình cho biết vừa bắt tạm giam hai đối tượng Phạm Văn Nết, Nguyễn Huy Thiêm để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tin khác