Chủ nhà trọ phát hiện khách chết lõa thể trong phòng

10:16 13/07/2018

Kêu cửa để thu tiền điện của khách thuê phòng trọ dài hạn, chủ nhà sau đó phát hiện người đàn ông 32 tuổi nằm chết lõa thể không mảnh vải che thân.

Tối 12/7, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường và tử thi chết lõa thể tại một nhà trọ trong hẻm 1, đường Trần Huỳnh. Nạn nhân là anh Lê Hoàng Nhiêu, 32 tuổi, chưa rõ địa chỉ thường trú.

Chủ nhà trọ cho biết anh Nhiêu thuê phòng được vài tháng, ở cùng vợ với 1 con. Khoảng 17h cùng ngày, chủ nhà trọ đến phòng anh này thuê để thu tiền điện.

Chủ nhà trọ phát hiện khách chết lõa thể trong phòng
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nhật Tân.

Chủ nhà trọ gọi nhiều lần nhưng không nghe tiếng trả lời, nên người này nhìn qua cửa thông gió và phát hiện trong phòng có một thi thể trong tình trạng lõa thể, nên báo công an.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột. Vợ anh Nhiêu không có mặt trong phòng trọ và nhà chức trách chưa liên hệ được với chị này.

Chủ nhà trọ phát hiện khách chết lõa thể trong phòng
Vụ việc xảy ra ở phường 1 (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.
 

Án mạng kinh hoàng: Xác chết không tay với nhiều gậy, đá... trong vùng kín

"29 năm trong nghề, tiến hành khoảng 30000 cuộc khám nghiệm nhưng tôi chưa bao giờ gặp trường hợp nào tàn bạo như vậy”, vị bác sĩ pháp y đã phải thốt lên khi chứng kiến thi thể không tay với vô số gậy, đá và bao cao su bên trong vùng kín.

 

Những 'xác chết cô đơn' ở Nhật Bản

Khi phong cách sống thay đổi và dân số Nhật Bản bị già hóa, nhiều người Nhật Bản đã chọn cuộc sống đơn độc một mình cho đến khi “nhắm mắt xuôi tay”.

 

Lật manh mối, giải oan cho những xác chết bí ẩn

Giúp cơ quan điều tra 'vén màn' hơn 3.000 vụ án, vị đại tá già có nhiều năm kinh nghiệm nhớ nhiều nhất về vụ án cha chặt con thành nhiều khúc và giết vợ để lập "phòng nhì".

 Nguồn:https://news.zing.vn/chu-nha-tro-phat-hien-khach-chet-loa-the-trong-phong-post859811.htmlTin khác