Chủ nhóm trẻ tư Sắc Màu Tuổi Thơ ở An Giang tự đóng cửa sau khi lộ clip bảo mẫu bạo hành

20:24 25/08/2018

Sau khi clip bảo mẫu bạo hành trẻ ba tuổi ở An Giang xuất hiện trên mạng, chủ nhóm trẻ tư đã dán thông báo tạm ngưng hoạt động, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để điều tra

chu-nhom-tre-tu-sac-mau-tuoi-tho-o-an-giang-tu-dong-cua-sau-khi-lo-clip-bao-mau-bao-hanh
Nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ - Nơi xảy ra vụ bạo hành. Ảnh: Minh Tâm.

Chiều 25/8, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Phú - Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, sau khi đoạn clip đăng tải việc một bảo mẫu ở nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ bạo hành trẻ, tối 24/8, Công an TP. Long Xuyên đã xuống hiện trường và làm việc ban đầu với những người có liên quan.

Cũng trong sáng nay, Đoàn công tác liên ngành do Phòng giáo dục và đào tạo TP đã trực tiếp xuống cơ sở để làm rõ sự việc. “Hiện tại chủ cơ sở trên đã tự đóng cửa sau sự việc”, ông Phú khẳng định.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Huyền Trang (SN: 1985) chủ cơ sở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” cho biết, bản thân rất buồn và cảm thấy có lỗi với các bé và với quý phụ huynh.

Ngay sau khi được một phụ huynh gọi điện và gửi cho xem clip bảo mẩu Trần Thị Bảo Trân (1997, quê ở Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) là bảo mẫu ở cơ sở của mình đánh các bé, chị đã chủ động đến gặp và xin lỗi phụ huynh của các bé bị bảo mẩu Trân đánh và cũng nhận được sự chia sẽ của nhiều phụ huynh.

Sau đó chị Trang đã đến UBND phường Bình Khánh và Công An phường Bình Khánh trình báo sự việc và tự xin tạm ngưng hoạt đông của nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ”, chờ cơ quan chức năng điều tra xử lý rõ sự việc.

Chị Trang cho biết, nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” do chị làm chủ hoạt động đến nay gần được ba năm; sự việc xảy ra lúc chị không ở nhà, nhưng chị vẫn có lỗi, do không kiểm tra giám sát được tất cả các hoạt động của cơ sở do mình quản lý.

Theo chị Trang, bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân vào làm từ tháng 10/2017, có bằng cấp đầy đủ; qua tiếp xúc thấy cô Trân cũng hiền lành.

Trước đó, ngày 24/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bảo mẫu ở nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ" trong lúc cho các bé ăn đã dùng tay tát mạnh vào vùng mặt, đầu một bé gái khoảng ba tuổi (mặc váy hồng đen). Ngoài ra, bảo mẫu này còn có những hành động khác khiến các bé hoảng sợ, khóc lớn.

Clip trên lan truyền trên mạng xã hội, thu hút rất đông phụ huynh gửi trẻ ở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” (phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) lên tiếng phẩn nộ.

 

TP HCM: Tạm đình chỉ lớp mầm non tư thục Ánh Sao vì có bảo mẫu đánh liên tiếp vào bé gái 3 tuổi khi nôn ói

Phòng Giáo dục và tạo đạo huyện Hóc Môn đã ra quyết định đình chỉ lớp mầm non Ánh Sao vì có liên quan đến việc bảo mẫu hành hạ bé gái 3 tuổi vì nôn ói khi uống thuốc.

 

Bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu tát liên tục trong trường mẫu giáo ở TP.HCM

Bé gái 3 tuổi trong lúc uống thuốc đã nôn ói nên bảo mẫu M. đã dùng tay tát liên tục vào mặt của đứa trẻ này.Tin khác