Chủ quán ăn gọi người nhà đánh khách chảy máu 'tố' quán bị đập phá

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:06 03/05/2019

Ngay sau khi chủ quán đến làm việc với cơ quan chức năng vì đánh anh Minh bị thương thì tại quán nước, một nhóm người đã đến đập phá.

quan-an-bi-to-chat-chem-hai-chai-nuoc-60-ngan-o-long-an-bi-dap-pha-ngay-sau-khi-danh-khach
Quán ăn bị đập phá ngay sau khi đánh khách

Ngày 3/5, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An) cho biết đã nắm được vụ việc quán ăn đánh khách bị thương vì thắc mắc giá hủ tiếu 100.000 đồng/tô bị một nhóm người khác đến đập phá tan hoang.

Lực lượng Công an đang vào cuộc điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nhóm người đến đập phá quán ăn trên đến từ đâu vì họ hành động rất nhanh rồi rút chạy.

Giải thích về việc đánh người khi khách thắc mắc gia hai chai nước 60.000 đồng, chủ quán cho hay, ngày thường bán 20.000 đồng/chai nước ngọt, 40.000 đồng/tô hủ tiếu hoặc phở còn ngày lễ thì tăng lên 5.000 đồng mỗi món. Ngoài ra còn khẳng định thông tin cho rằng quán bán một tô hủ tiếu bình dân giá 100.000 đồng là bịa đặt.

Theo lời trình bày của nữ chủ quán, do nghe tưởng anh Minh thông tin chuyện bà bán giá cao, "chặt chém" làm mất khách của mình nên gọi người nhà gồm anh ruột và những đứa con vây đánh anh Minh, ông Tươi cho hay.

Về vụ việc chủ quán lên tiếng trần tình nói rằng có nhóm người kia đến đập phá quán khiến người thân bị thương, cơ quan chức năng huyện Bến Lức vẫn đang điều tra làm rõ.

Cùng ngày, vợ chồng anh chồng anh Nguyễn Xuân Quang Minh (38 tuổi) và chị Phạm Thị Cẩm Duyên (35 tuổi) nạn nhân trong vụ việc cho biết hiện đã tạm thời qua cơn hoảng loạn. Tuy nhiên hiện anh Minh vẫn còn đau nhức, ê ẩm cơ thể do bị đánh.

Trước đó vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 1/5 tại một quán bán đồ ăn nước uống trên Quốc lộ 1A (cách cầu Bến Lức khoảng 3km) tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức.

Anh Minh cùng vợ con vào quán mua hai chai nước. Sau khi tính tiền 2 chai nước giá 60.000 đồng thì bàn bên cạnh có người khách đang ăn hủ tiếu nói rằng bị "chặt chém" 100.000 đồng cho một tô hủ tiếu nên có thắc mắc hỏi lại.

Sau khi thông tin vừa bị "chặt chém" tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, vị khách trên đã rời đi và hiện không rõ thông tin về người này. Hiện, công an huyện Bến Lức vẫn đang tiếp tục truy tìm nhóm người đập phá tại quán nước.

 

Những điều cần biết để tránh bị 'chặt chém' khi thay gas điều hòa

Sau một thời gian dùng, điều hòa sẽ hết gas và cần nạp thêm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia điện máy, nếu người dùng không am hiểu có thể bị thợ "hét" giá.

 

Bị đánh hội đồng vì thắc mắc hai chai nước giá 60.000 đồng

Dù đã trả tiền cho hai chai nước với giá 60 nghìn đồng, tuy nhiên vợ chồng anh Minh vẫn bị đánh khi thắc mắc việc giá nước quá cao so với thị trường.

Tin khác