Chủ tịch CLB Hà Nội phủ nhận tin đồn Đặng Văn Lâm đầu quân cho Hà Nội

15:00 06/01/2019

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định những tin đồn thủ môn Đặng Văn Lâm về đầu quân cho Hà Nội là không chính xác

chu-tich-clb-ha-noi-phu-nhan-tin-don-dang-van-lam-dau-quan-cho-ha-noi
Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội phủ nhận tin đồn Đặng Văn Lâm đầu quân cho Hà Nội.

Những ngày gần đây, tương lai của thủ thành số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm đang tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Ban đầu, hầu hết đều cho rằng Văn Lâm đã chia tay Hải Phòng để sang CLB Muangthong của Thái Lan từ mùa giải 2019 với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm cùng mức lương 10.000 USD.

Tuy nhiên, đến thời điểm này đội bóng của Thai League vẫn chưa hề có động thái nào xác định rằng thủ thành của ĐT Việt Nam sẽ trở thành người mới của họ. Chưa dừng lại ở đó, mới đây lại xuất hiện tin đồn Văn Lâm sẽ khoác áo Hà Nội tại V.League 2019.

Khả năng này càng có thể xảy ra khi Hà Nội FC đang mở đường cho hai thủ môn ra đi đó là thủ môn Trần Anh Đức và thủ môn Phí Minh Long. Càng đáng tin hơn khi hình ảnh ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch của CLB Hải Phòng đứng nói chuyện với một người rất giống chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội đang được lan truyền khá rộng rãi.

Tuy vậy, mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông, Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định những tin đồn này đều không chính xác: "Tôi khẳng định hoàn toàn không có chuyện Đặng Văn Lâm về khoác áo CLB Hà Nội ở mùa giải mới. Nếu có tôi xác nhận ngay chứ giấu truyền thông làm gì khi lúc này công nghệ đã quá phát triển. Tin đồn đó từ đâu ra tôi không biết, nhưng tôi khẳng định là không có chuyện này".

Trong trường hợp Văn Lâm thực sự chuyển tới sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội sẽ có một đội hình đáng mơ ước với những cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam hiện tại như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh,...

Đặng Văn Lâm hiện đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Trước đó, thủ thành sinh năm 1993 thi đấu xuất sắc, góp công lớn giúp “những chú rồng vàng” vô địch AFF Cup 2018.

 

Dấu hiệu Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập Hà Nội FC, không sang Thái Lan thi đấu

Những động thái mới nhất của Hà Nội FC như dọn đường để đón Đặng Văn Lâm về với đội bóng Thủ đô.

 

CLB Viettel chiêu mộ hai ngoại binh ‘khổng lồ’ người Brazil

CLB Viettel tiếp tục cho thấy tham vọng ở V.League 2019 bằng những bản hợp đồng mới chất lượng cả nội binh lẫn ngoại binh.Tin khác