Chủ tịch CLB Sint-Truidense nói gì về tài năng của Công Phượng?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:55 05/07/2019

Chủ tịch CLB Sint-Truidense đã có những đánh giá tích cực về tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

chu-tich-clb-sint-truidense-noi-gi-ve-tai-nang-cua-cong-phuong
Chủ tịch CLB Sint-Truidense. Ảnh Zing.vn

Chia sẻ trong buổi ký hợp đồng giữa HAGL và CLB Sint-Truidense, Chủ tịch CLB nước Bỉ cho biết, đội bóng của ông đã nhận ra năng lực của Công Phượng khi xem trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản tại Asian Cup 2019.

Bên cạnh đó, vị chủ tịch này cũng đánh giá cao Công Phượng với khát vọng ra nước ngoài thi đấu: ''Sau 2 lần xuất ngoại, Phượng vẫn muốn thử thách bản thân ở một trường bóng đá đẳng cấp cao hơn. Tôi đánh giá cao bản lĩnh của cậu ấy".

Khi được hỏi tại sao không chọn những cầu thủ từ các nước châu Á có nền bóng đá phát triển hơn như Iraq, Iran, chủ tịch CLB Sint-Truidense cho biết: "Bóng đá thế giới thay đổi rất nhanh. Các CLB ở các quốc gia nhỏ cũng đang tiến bộ. Tôi rất bất ngờ về sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những giải đấu vừa qua".

"Bóng đá Việt Nam phát triển rất nhanh, mang đẳng cấp châu Á. Các bạn đang lo lắng, nhưng 10 năm trước Nhật cũng như các bạn bây giờ. 10 năm trước, 40 cầu thủ Nhật Bản đi thì cũng có 20 người thành công và 20 người thất bại", vị Chủ tich CLB Bỉ nói tiếp.

Chủ tịch CLB Sint-Truidense cho rằng hành động của các cầu thủ khi ra nước ngoài sẽ tạo ra kết quả. "Các cầu thủ Nhật ở CLB của chúng tôi đều rất hạnh phúc. Bản thân công ty Nhật mua lại CLB Bỉ là để nâng tầm bóng đá châu Á, đưa cầu thủ châu Á ra thế giới đã thành công như chúng tôi dự định", ông chốt lại.

 

Những người 'truyền lửa' tại Thiên Trường: Nơi kết nối hàng vạn trái tim yêu bóng đá thành Nam

Sức mạnh của CĐV chính là động lực lớn để CLB Nam Định vượt qua những khó khăn, tiếp tục có kết quả tốt tại giải bóng đá cao nhất Việt Nam.

 

Công Phượng khoác áo số 15 tại Sint-Truidense, tự tin sẽ thành công tại châu Âu

Công Phượng đã có những chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng với CLB Sint-Truidense (Bỉ).

 

Bầu Đức khẳng định không đưa Công Phượng sang Bỉ vì thương mại

Bầu Đức cho biết, ông sẽ tiếp tục đi trên con đường tiên phong, đưa cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài thi đấu dù con đường phía trước rất khó khăn.Tin khác