Bắc Ninh: Làm rõ clip bắt quả tang Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với phụ nữ

15:35 12/12/2018

Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh) đang xác minh vụ việc Chủ tịch UBND thị trấn Hồ bị một nhóm người bắt gặp trong nhà nghỉ cùng một người phụ nữ.

bac-ninh-lam-ro-clip-bat-qua-tang-chu-tich-thi-tran-vao-nha-nghi-voi-phu-nu
Hình ảnh được cho là của Chủ tịch thị trấn cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một người được cho là ông Dương Xuân H. - Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị nhóm người bắt gặp vào nhà nghỉ với một người phụ nữ.

Đoạn clip dài gần 2 phút cho thấy, một nhóm người đã xông vào nhà nghỉ thì bắt gặp ông H. đang ở cùng một người phụ nữ. Sau đó nhóm người này mở máy quay và ghi lại hình ảnh.

Khi bị bắt gặp, nhóm người trên yêu cầu ông H. và người phụ nữ kia ngồi lại nhưng ông H. đã đứng dậy xỏ giày cũng như đội mũ bảo hiểm để đi ra ngoài. Thấy vậy nhóm người nói “Đội mũ bảo hiểm làm gì?” và giữ tay ông H. lại.

Nhóm này còn dọa sẽ xích tay ông H. trong nhà nghỉ trong khi ông H. tỏ ra lúng túng và xin những người khống chế mình.

Sau đó người phụ nữ lạ mặt lên tiếng: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị. Chị không có chồng, chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

bac-ninh-lam-ro-clip-bat-qua-tang-chu-tich-thi-tran-vao-nha-nghi-voi-phu-nu
Ông H. bị nhóm người lôi lại giằng co. (Ảnh cắt từ clip).

Trong clip, một số người đàn ông định lao vào hành hung ông H. nhưng người phụ nữ trong clip đã đứng ra can ngăn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra vào ngày 14/11 tại nhà nghỉ B.H. ở xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh). Người phụ nữ được cho đi cùng ông H. là bà Nguyễn Thị L. (trú tại thị trấn Hồ) đã ly hôn chồng.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin lan truyền trong dư luận về sự việc trên. Theo vị lãnh đạo này, hiện tại Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Thuận Thành đang kiểm tra xác minh vụ việc.

 

Kết luận bất ngờ vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ bị 'đau bụng'

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có kết luận về việc Bí thư huyện ủy Krông Ana vào cùng phòng nghỉ với nữ cán bộ.

 

Nguyên ĐBQH Bùi Thị An: Cán bộ vào nhà nghỉ với người khác giới để 'tư vấn hôn nhân', 'đau bụng'... là chuyện hết sức kỳ quặc

PGS.TS Bùi Thị An – Đại biểu Quốc hội Khóa 13 cho rằng, việc cán bộ vào tư vấn hôn nhân, vào giải quyết công việc trong nhà nghỉ là một chuyện hết sức kỳ quặc.

 

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ cùng phụ nữ để 'giải quyết việc thuê mướn đất'

Đoạn clip ghi lại cảnh ông Trần Triều Tiên, Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, cởi trần ở nhà nghỉ, đồng thời kèm theo thông tin ông này đi cùng một phụ nữ hơn 30 tuổi.Tin khác